NOVAEDU - ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH TỔ CHỨC NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN LẦN THỨ VI (SV_STARTUP VI)

thứ hai - 13 tháng 05 2024 lúc 09:24:33

Ngày 12 - 13 tháng 5 năm 2024 vừa qua tại Trường Đại học Cần Thơ, NovaEdu vinh dự được đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Trường Đại học Cần Thơ và các đối tác khác trong việc tổ chức “Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia học sinh, sinh viên” lần thứ VI (SV_STARTUP lần thứ VI).

Trong hai ngày diễn ra Ngày hội, gian hàng của NovaEdu đã thu hút hàng trăm bạn học sinh, sinh viên cùng các doanh nhân, thầy cô giáo đến từ các đơn vị đào tạo trên toàn quốc ghé thăm.

Trong đó, NovaEdu tổ chức các hoạt động sôi động như:

- Tặng sách ID Hướng nghiệp: ‘’Làm thuê hay khởi nghiệp’’, “Ai rồi cũng qua”

- Quay số trúng thưởng với những phần thưởng hấp dẫn

- Check-in nhận quà

- Bốc thăm may mắn

NovaEdu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các đối tác tài trợ và đồng hành đã hợp tác cùng NovaEdu góp phần vào sự thành công của Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên lần VI.

NovaEdu mong rằng, sau Ngày hội, các bạn học sinh, sinh viên sẽ cùng nhau lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, sáng tạo và học hỏi từ những người thành công, để mỗi người có thêm động lực và niềm tin vào chính bản thân mình, biến những dự án khởi nghiệp thành những dự án thành công, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của Việt Nam thời kỳ mới!

Hãy cùng NovaEdu nhìn lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa và hứng khởi tại Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ VI!