Novaedu đào tạo Bí quyết làm chủ cảm xúc cho cán bộ giáo viên HL Group

Bí quyết làm chủ cảm xúc là chuyên đề đào tạo của Novaedu dành cho cán bộ giáo viên của HL Group – thành phố Uông Bí – tỉnh Quảng Ninh. Chương trình mang đến nhiều nội dung thiết thực cho gần 80 cán cán bộ giáo viên.
Trong hai ngày mùng 3 và 4 tháng 8/2019 tại thành phố Uông Bí tỉnh Quảng Ninh, Novaedu phối hợp với Tập đoàn giáo dục chất lượng cao HL Group đã tổ chức chương trình đào tạo với chuyên đề “Bí quyết làm chủ cảm xúc” cho cán bộ giáo viên của trường Tiểu học và THCS Quốc tế Stephen Hawking trực thuộc HL Group. Chuyên đề được giảng dạy bởi ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng giám đốc Novaedu.
Ông Đỗ Mạnh Hùng - Tổng giám đốc Novaedu đào tạo cho cán bộ giáo viên HL Group về chuyên đề Bí quyết làm chủ cảm xúc.
Ông Đỗ Mạnh Hùng - Tổng giám đốc Novaedu đào tạo cho cán bộ giáo viên HL Group
về chuyên đề Bí quyết làm chủ cảm xúc.
Ông Nguyễn Văn Trung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Tiểu học và THCS Quốc tế Stephen Hawking đã phát biểu cảm ơn tới Novaedu về chuyên đề đào tạo này. Ông đánh giá đây là một nội dung quan trọng trong công tác đào tạo nhân sự tại các trường học nói chung và trường Quốc tế Stephen Hawking nói riêng.
Ông Nguyễn Văn Trung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Tiểu học và THCS Quốc tế Stephen Hawking đã phát biểu tại khóa đào tạo.
Ông Nguyễn Văn Trung - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Tiểu học và
THCS Quốc tế Stephen Hawking đã phát biểu tại khóa đào tạo.

Cán bộ giáo viên cũng cần học cách làm chủ cảm xúc

Trong bất kỳ ngành nghề nào đều có những khó khăn và áp lực khác nhau. Chính những yếu tố này gây tác động không nhỏ đến cảm xúc cá nhân, làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Đối với những cán bộ giáo viên trong trường học cũng vậy. Đôi khi họ luôn cảm thấy mệt mỏi, lo âu, stress mà không biết cách để giải tỏa. Hay đôi khi vì không khéo léo kiểm soát cảm xúc gây tác động tiêu cực tới các mối quan hệ, làm cản trở hạnh phúc cá nhân và sự thăng tiến trong công việc.
Gần 80 cán bộ giáo viên của HL Group tham gia chuyên đề đào tạo Bí quyết làm chủ cảm xúc của Novaedu.
Gần 80 cán bộ giáo viên của HL Group tham gia chuyên đề đào tạo Bí quyết làm chủ cảm xúc của Novaedu.
Trong khi đó, các cán bộ giáo viên là những người luôn phải tiếp xúc và giảng dạy cho các em học sinh, ý thức và nhận thức về cuộc sống còn non nớt. Bởi thế, áp lực công việc là điều không thể tránh khỏi. Nhiều giáo viên dễ rơi vào trạng thái cáu kỉnh, khó chịu. Chuyên đề Bí quyết làm chủ cảm xúc của ông Đỗ Mạnh Hùng vì thế được tất cả cán bộ giáo viên HL Group đón nhận nhiệt tình.

Bí quyết làm chủ cảm xúc từ ông Đỗ Mạnh Hùng

Là người có nhiều năm kinh nghiệp trong các khóa giảng dạy về làm chủ cảm xúc, hay talkshow về làm chủ cảm xúc trên các kênh truyền hình. Trong 4 buổi đào tạo, ông Đỗ Mạnh Hùng đã giúp cho cán bộ giáo viên HL Group thấu hiểu và nắm vững bí quyết làm chủ cảm xúc. Chuyên đề đào tạo của ông nhằm nêu rõ tầm quan trọng của kỹ năng làm chủ cảm xúc, sự ảnh hưởng của cảm xúc tới những người xung quanh, từ đó có biện pháp quản lý và làm chủ cảm xúc hiệu quả.
Chuyên đề chia sẻ của ông Đỗ Mạnh Hùng là vấn đề mà mọi học viên đều quan tâm.
Chuyên đề chia sẻ của ông Đỗ Mạnh Hùng là vấn đề mà mọi học viên đều quan tâm.
Học viên được tương tác trực tiếp với giảng viên để thực hành kỹ năng làm chủ cảm xúc.
Học viên được tương tác trực tiếp với giảng viên để thực hành kỹ năng làm chủ cảm xúc.
Theo ông Đỗ Mạnh Hùng, để làm chủ được cảm xúc, trước tiên phải hiểu thế nào là cảm xúc, nguyên nhân nào tạo ra cảm xúc, các cấp độ của cảm xúc, quy luật của cảm xúc rồi mới đến phương pháp làm chủ cảm xúc. Ông cũng lấy ví dụ cụ thể cho từng trường hợp cần kiểm soát cảm xúc như thế nào; đưa ra những câu chuyện tình huống để các học viên cùng đưa ra phương án giải quyết của mình.

Cán bộ giáo viên hào hứng với khóa đào tạo

Tuy chỉ là một chương trình đào tạo ngắn hạn với bốn buổi học, nhưng lượng kiến thức và kỹ năng mà các cán bộ giáo viên của HL Group tiếp cận được lại rất lớn. Nhiều học viên đánh giá khóa học giúp cho bản thân có hướng suy nghĩ tích cực hơn, hiểu được giá trị và nguồn gốc cảm xúc của bản thân để điều tiết cảm xúc của mình một cách tốt nhất. Qua đó, các cán bộ giáo viên cũng biết được bí quyết làm chủ cảm xúc trong nhiều tình huống khác nhau.
Khóa tập huấn mang lại nhiều cảm xúc cũng như bài học quý giá cho cán bộ giáo viên HL Group.
Khóa tập huấn mang lại nhiều cảm xúc cũng như bài học quý giá cho cán bộ giáo viên HL Group.
Các học viên may mắn được ông Đỗ Mạnh Hùng tặng cuốn 'Cẩm nang thành công' của Novaedu.
Các học viên may mắn được ông Đỗ Mạnh Hùng tặng cuốn "Cẩm nang thành công" của Novaedu.
Đặc biệt, câu nói “Làm chủ cảm xúc để vươn tới thành công” của ông Đỗ Mạnh Hùng khiến nhiều cán bộ giáo viên thấm thía và tâm đắc. Những bí quyết làm chủ cảm xúc được chia sẻ bởi ông Đỗ Mạnh Hùng không chỉ giúp ích cho cán bộ giáo viên HL Group quản lý cảm xúc tốt hơn trong công việc, mà còn giúp cho mỗi cá nhân điều tiết cảm xúc trong cuộc sống một cách hài hòa và hiệu quả.

 
Liên hệ: Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Địa chỉ: Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội

 Hotline: 098.949.2020 - 098.442.3335
Email: novaedu.vn@gmail.com

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây