🏆 Giáo dục đến từ tương lai

GIỚI THIỆU VỀ NOVAEDU

NovaGroup là Công ty công nghệ giáo dục, chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về đào tạo tân tiến, định hướng nghề nghiệp, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo môi trường cho khởi nghiệp.

Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova (NovaEdu)được sáng lập bởi Founder & CEO Đỗ Mạnh Hùng, cùng sự đồng hành của các chuyên gia đào tạo và giảng viên uy tín trong và ngoài nước - những người tâm huyết với sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực Việt Nam.

NovaEdu là Thành viên của NovaGroup và là đơn vị doanh nghiệp đào tạo kỹ năng toàn diện, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam.

NOVAEDU HOẠT ĐỘNG TRONG 7 LĨNH VỰC CHÍNH

Công nghệ giáo dục

Đào tạo tư duy kĩ năng mềm kĩ năng sống

Định hướng nghề nghiệp, kết nối việc làm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng

Tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị

Du lịch trải nghiệm

Kinh doanh thời trang, phân phối sách

Bất động sản giáo dục

Novaedu sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực GD&ĐT, ứng dụng công nghệ, cung cấp các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hỗ trợ cộng đồng DN phát triển, nâng tầm sức mạnh
Novaedu được sáng lập và dẫn dắt bởi những Doanh nhân/Chuyên gia vô cùng tâm huyết với ngành Giáo dục và luôn không ngừng kiến tạo những giá trị tốt đẹp nhằm Nâng cao chất lượng nguồn Nhân lực Việt Nam
Novaedu được cố vấn và đồng hành bởi các GS, PGS, TS, các Doanh nhân, Chính trị gia, các Chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tâm lý, Giáo dục, Đào tạo Kỹ năng mềm và phát triển con người.
Novaedu quy tụ đội ngũ Giảng viên là các Lãnh đạo, Ðiều hành, Quản lý cấp cao của các DN, có kinh nghiệm thành công thực tiễn và có khả năng đào tạo, Giảng viên các trường ĐH, Chuyên gia tại các Tổ chức đào tạo

CÁC THƯƠNG HIỆU

Với sứ mệnh của mình, Novaedu đã và đang kiến tạo nên hệ sinh thái bao gồm các nền tảnggiải pháp đào tạo nhằm tạo ra các thế hệ nhân lực mới và doanh nhân thời đại mới, góp phần thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.

ĐỐI TÁC CỦA NOVAEDU

Năm 2018, NOVAEDU ký kết hợp tác đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc triển khai Đề án “Hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” theo quyết định số 1665/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính phủ (Đề án 1665). NOVAEDU đã chính thức trở thành đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai các hoạt động hỗ trợ tư vấn, hội nghị, hội thảo, đào tạo về Hướng nghiệp, Khởi nghiệp cho HSSV. Và đã nhận được sự đón nhận, đồng hành hợp tác của nhiều Doanh nghiệp, Tập đoàn, và các trường THPT, CĐ, ĐH trên toàn quốc.

HÀNH TRÌNH LAN TỎA
GIÁ TRỊ

Trải qua hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo Novaedu đã tổ chức hàng trăm nghìn các Chương trình đào tạo, hội thảo, sự kiện lớn nhỏ với tầm cỡ Quốc Gia với hàng triệu học viên, thành viên trên khắp cả nước tham gia

NOVAEDU