IC Master 2018: Chắp cánh ước mơ cho những nhà truyền thông tương lai

Nhà truyền thông tài ba – IC Master là cuộc thi thường niên do khoa Truyền thông và Văn hóa đối ngoại thuộc Học viện Ngoại giao tổ chức. Novaedu vinh dự là nhà tài trợ Vàng cho IC Master 2018.

Tối ngày 10/9/2018, vòng chung kết cuộc thi IC Master 2018 đã diễn ra tại Học viện Ngoại giao. Trải qua các vòng thi, 3 đội xuất sắc nhất đã có mặt tại vòng chung kết gồm: Go! Vietnam, COLO và XSEX.
IC Master 2018
Novaedu vinh dự là nhà tài trợ vàng IC Master 2018.
Ban tổ chức trao hoa và giấy chứng nhận lưu niệm. Với mong muốn tạo cơ hội cho những sinh viên ngành truyền thông thử sức mình với việc làm truyền thông chuyên nghiệp. IC Master 2018 tiếp chọn lọc ra những đội chơi có ý tưởng truyền thông hấp dẫn nhất. Trong quá trình các đội tham gia cuộc thi đã được đào tạo, tư vấn bởi các chuyên gia. Anh Đỗ Mạnh Hùng – CEO của Novaedu là một trong những người thầy hướng dẫn các đội thi.
IC master 2018
IC master
Hội đồng giám khảo làm việc rất công tâm.
Nhờ có sự tìm hiểu kỹ càng và sức sáng tạo dồi dào. Ba đội chơi lọt vào vòng chung kết mang đến 3 ý tưởng truyền thông khác nhau. Đội Go! Vietnam với sản phẩm game cùng tên mang tính phiêu lưu khám phá mô phỏng hành trình du lịch Việt Nam. Người chơi sẽ được vào vai khách du lịch khám phá từng vùng đất nổi tiếng khắp đất nước. Cũng là về du lịch nhưng đội COLO lại làm về app hướng dẫn, khám phá. Còn đội Got It là sản phẩm app chụp hình, giúp bạn không cần đi du lịch những vẫn có những bức ảnh để đời tại các khu danh thắng. Mỗi ý tưởng là một sự khám phá. Mỗi ý tưởng cũng là sự tâm huyết và tình yêu của các bạn trẻ đối với quê hương đất nước. Qua đánh giá của hội đồng giám khảo, các tác phẩm dự thi IC Master 2018 đều có sự tìm tòi mới lạ. Đối tượng hướng đến của các chương trình truyền thông đều rõ ràng và tiềm năng.

Kết quả chung cuộc IC Master 2018

Kết quả chung cuộc, app du lịch của nhóm Go! Vietnam đã giành giải nhất. Sự thành công của IC Master 2018 đã chứng minh năng lực sáng tạo dồi dào của sinh viên ngành Truyền thông và Văn hóa đối ngoại. Cuộc thi cũng thể hiện sự quan tâm của Học Viện Ngoại giao tới chất lượng học tập của sinh viên. Mang những kiến thức sách vở áp dụng vào môi trường thực tiễn.
IC Master 2018
Đội Go! Vietnam đã giành giải nhất IC Master 2018.

Clip Chung kết cuộc thi IC Master - Học Viện Ngoại giao 2018
 

Qua cuộc thi này, sinh viên cũng học hỏi được nhiều điều từ các nhà tài trợ. Novaedu vinh dự là nhà tài trợ vàng, mang đến những chia sẻ ý nghĩa. Đó là chìa khóa để các đội chơi tự tin sáng tạo và đưa ra những ý tưởng thú vị. Những nhà truyền thông tương lai có thêm kinh nghiệm và kỹ năng để áp dụng vào công việc sau này.

Ảnh: Ban tổ chức.
Liên hệ: Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Địa chỉ: Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội

Hotline: 0989 49 2020
Email: novaedu.vn@gmail.com

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây