[NOVASPRO – ILSSA] TỔ CHỨC LỚP ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM CHO HỌC VIÊN

thứ sáu - 28 tháng 01 2022 lúc 12:00:33
Ngày 24/1/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Nova phối hợp với Viện Lao động Khoa học và Xã hội tổ chức thành công buổi học cuối cùng của lớp Đào tạo Kỹ năng mềm cho học viên với sự tham gia của hơn 50 sinh viên 3 trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Cao đẳng Kỹ thuật trang thiết bị Y tế và Cao đẳng Công thương Hà Nội
Trong buổi học này, sinh viên đã được giảng dạy chủ đề Kỹ năng thuyết trình hiệu quả và nhận được nhiều giá trị hữu ích như:
- Tư duy thuyết trình hiệu quả
- Thế nào là thuyết trình hiệu quả
- Phương pháp thuyết trình hiệu quả:,
- Sản phẩm sau buổi học là một bản mô tả trên giấy và một video thuyết trình các nội dung trên
- Các bạn đã được truyền cảm hứng, tạo động lực để tự tin thay đổi, hoàn thiện và phát triển mỗi ngày

Những chia sẻ của cô nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình của các bạn sinh viên, những nút thắt gặp phải trong quá trình thể hiện bản thân, chia sẻ trước đám đông... cũng đã được tháo gỡ. Điều này không chỉ làm thay đổi suy nghĩ mà còn trong hành động, giúp các bạn hiểu tầm quan trọng của việc rèn luyện kĩ năng thuyết trình và có được phương pháp thuyết trình hiệu quả. 
Một số hình ảnh tại lớp học: 
Giảng viên Vân Anh trao đổi ví dụ cụ thể với sinh viên 
Cô chia sẻ những kỹ năng quan trọng để học viên thuyết trình hiệu quả: 
Một vài tip ổn định tâm lý dành cho các bạn sinh viên hay bị "run"
Ngoài việc học nội dung trên lớp, các bạn còn được thực hành bài tập mô tả bản thân và quay video thuyết trình về bản thân mình. Học luôn đi đôi với hành là phương châm giáo dục của Nova. 
Cảm nhận của sinh viên sau buổi học
Những bài học thú vị và bổ ích chắc chắn sẽ là hành trang cực kì quan trọng dành cho các bạn sinh viên trên hành trình phát triển bản thân.