Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa học "Giải pháp toàn diện s.pro”

thứ ba - 05 tháng 12 2017 lúc 09:56:03
Tối 2/12, tại Hội trường lớn Novaedu đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Khóa học “Giải pháp toàn diện S.pro” dành cho các bạn học viên K102 và K103.

Tới tham dự buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Khóa học “Giải pháp toàn diện S.pro” tại Novaedu gồm có: 
  • Cố vấn - Nhà giáo dục - Tiến sĩ Lê Thị Chính - Hiệu trưởng Hệ thống Trường Quốc tế Newton - Pascal, Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. 
  • Anh Đỗ Hùng - Founder & CEO Novaedu.
  • Anh Vũ Trung Kiên - GĐĐH Công ty CP Điện tử Hồ Gươm.
Và sự có mặt của 50 bạn học viên Khóa học “Giải pháp toàn diện S.pro” K102 và K103.
Các vị khách mời của buổi lễ trao bằng tốt nghiệp.
Sau Khóa học “Giải pháp toàn diện S.pro”, tất cả các bạn học viên tại Novaedu đều có sự trưởng thành, thay đổi, tiến bộ rõ rệt. Một điều dễ nhận thấy nhất là tất cả các bạn học viên đều trở nên tự tin, mạnh dạn hơn, dám vượt qua khỏi vòng an toàn của mình, dám thể hiện suy nghĩ của mình và dám đứng trước đám đông để bày tỏ quan điểm của mình. Đây là một bước ngoặt lớn, một cột mốc có ý nghĩa trên con đường hoàn thiện kỹ năng mềm của các bạn học viên tại Novaedu. 
Nhóm 1 lên nhận bằng tốt nghiệp.
Nhóm 2 lên nhận bằng tốt nghiệp.
Nhóm 3 lên nhận bằng tốt nghiệp.
Nhóm 4 lên nhận bằng tốt nghiệp.
Các bạn học viên K102 và K103 chụp ảnh lưu niệm cùng các vị khách mời.
“Có người từng nói rằng: Tất cả mọi thứ đều không tự nhiên diễn ra, nhưng nó tác động trực tiếp hoặc gián tiếp tới chính bản thân chúng ta. Novaedu với em cũng vậy. Novaedu không chỉ mang lại kiến thức, kỹ năng cho em mà còn mang lại giá trị tinh thần, động lực làm cho em cảm thấy mạnh mẽ hơn, và kiên cường hơn trước cuộc sống. Đối với em, những buổi học tại Novaedu như phần thưởng dành cho mình. Để em có thể thư giãn hơn, cười nhiều hơn, được nói nhiều hơn, và giảm stress với những cái mình không hài lòng trước đó. Em trân trọng những kiến thức, sự nhiệt tình mà thầy cô, anh chị ở Novaedu đã dành cho em và các bạn học viên. Em cảm ơn Novaedu rất nhiều”. Đó là dòng tâm sự, những lời chia sẻ của cô bạn Quỳnh Mây - học viên K102 tại buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Khóa học “Giải pháp toàn diện S.pro” vừa qua.  
 

Nếu bạn muốn trau dồi thêm kĩ năng mềm và tất cả những kỹ năng thiết yếu khác hãy khám phá và đăng kí tham gia các khóa học ở Novaedu. Chúng tôi sẽ giúp bạn trở nên hoàn thiện hơn, vun đắp và xây dựng cho bạn những kỹ năng cần thiết không thể thiếu trong cuộc sống. Giúp bạn mạnh mẽ hơn và hơn hết tự tin với chính bản thân mình. Novaedu mang đến cho bạn những trải nghiệm thiết thực, những kiến thức thực tế bổ ích, cách làm chủ cảm xúc và làm chủ bản thân mình, cách sắp xếp công việc và đặt mục tiêu,...Tất cả Novaedu sẽ làm được hết bằng với sự nhiệt huyết của mình sẽ hứa đem lại cho bạn những điều tuyệt vời và chân thực nhất! Sẽ hoàn toàn thay đổi bạn một cách triệt để, hãy tin chúng tôi một lần và chúng tôi sẽ trả lại bạn sự hài lòng!


Đăng ký qua email: novaedu.vn@gmail.com
Hotline: 0989.49.2020
Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đăng ký khóa học. Nova xin cảm ơn!

Hãy tham khảo thêm các khóa học tại Novaedu, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục được tất cả những khó khăn của bạn!