Novaedu đồng hành cùng Speak Out Loud

Speak Out Loud là cuộc thi quay video bằng tiếng Anh không chuyên dành riêng cho sinh viên Học viện Ngân hàng, với mục đích thúc đẩy tinh thần học tiếng Anh của các bạn sinh viên. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa các bạn sinh viên của Học viện.

Speak Out Loud 2018 hứa hẹn sẽ là một chương trình bùng nổ với format hoàn toàn mới

Cuộc thi Speak Out Loud được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017, thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên và mang lại những trải nghiệm quý báu cho các thí sinh. Tiếp nối thành công mùa đầu tiên, Speak Out Loud 2018 hứa hẹn sẽ là một chương trình bùng nổ với format hoàn toàn mới, đem lại cơ hội rèn luyện và phát triển kỹ năng hùng biện và phản biện bằng Tiếng Anh cho các bạn sinh viên.

Speak Out Loud 2018 hứa hẹn sẽ là một chương trình bùng nổ với format hoàn toàn mới
Speak Out Loud 2018 hứa hẹn sẽ là một chương trình bùng nổ với format hoàn toàn mới.

Công ty CP Công nghệ Giáo dục NOVA trao 12 xuất học bổng

Công ty CP Công nghệ Giáo dục NOVA là đơn vị cung cấp các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam, đặc biệt là các thế hệ trẻ. Phát huy được kết quả cao nhất các nguồn lực xoay quanh nhân tố cơ bản nhất là Nhân lực, kết nối cơ hội - hỗ trợ và thúc đẩy hệ thống doanh nghiệp cùng phát triển.

Vai trò của NOVAEDU là tạo ra thách thức và truyền cảm hứng cho các thế hệ học viên, giúp họ khai thác tối đa tiềm năng của bản thân cho sự phát triển cá nhân và đóng góp cho doanh nghiệp.

NOVAEDU là tổ chức tiên phong và sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020 trong lĩnh vực đào tạo trực tiếp về năng lực tư duy, năng lực Thích ứng, Hướng nghiệp, Hệ thống các kỹ năng con người, E-learning, Đồng thời triển khai Hỗ trợ và kết nối hiệu quả Học viên - Doanh nghiệp - Xã hội và Hệ thống các trường học.

NOVAEDU rất vui vì là đơn vị cùng đồng hành và tài trợ, góp phần tạo sự thành công cho chương trình nói riêng và phát triển nguồn tài năng trẻ cho các doanh nghiệp, đất nước nói chung.

NOVAEDU trao tặng 12 suốt học bổng toàn diện Spro trị giá tổng giải thưởng lên tới 60.000.000 đồng. Học  bổng này dành cho các bạn tham gia chung kết cuộc thi Speak Out Loud ngày 25/05/2018 tại giảng đường Học Viện Ngân Hàng. Đó là khóa học kỹ năng mềm hữu ích là hành trang cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.

Những nhân sự đồng hành cùng Nova quãng thời gian qua

Mang trong mình sứ mệnh tìm kiếm những nguồn nhân lực chất lượng cao trẻ tuổi. NOVAEDU mong rằng có thể hợp tác với nhiều Trường học, Doanh nghiệp, Công ty… hơn nữa.

Hy vọng NOVAEDU sẽ truyền được nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ đang khao khát làm chủ tương lai, đưa Việt Nam tới cộng đồng quốc tế. Đồng thời tìm ra những giá trị lâu đời, thúc đẩy sự phát triển của ngành Giáo dục Việt Nam và tiềm năng thích ứng, hội nhập thế giới của Việt Nam.

-------------------------------------------------------

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA
🏠Địa chỉ: Tầng 2, toà A số 22 Thành Công, Ba đình, Hà Nội
☎️Hotline: 0989.49.20.20
📬Mail: novaedu.vn@gmail.com
📮Website:
http://novaedu.vn/

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây