“Ai rồi cũng qua – để không Hối hận” – hành trang vững bước tương lai

Đứng trước ngã rẽ quan trọng, rất nhiều người trải qua cảm giác mông lung, vô định về hướng đi tiếp theo cho cuộc đời mình. Mỗi bước đi, mỗi quyết định ngày hôm nay có thể sẽ ảnh hưởng cả chặng đường dài trong tương lai.
“Ai rồi cũng qua – để không Hối hận” – hành trang  vững bước tương lai

“Ai rồi cũng qua – để không Hối hận” – lời giải đáp cho những mông lung của tuổi trẻ

Nhịp sống ngày càng hội nhập, con người ngày càng được tiếp cận với nhiều thông tin, khiến ta dần quên đi những giá trị cốt lõi nằm sâu trong bản ngã của mình. Nhiều người chưa khám phá được sức mạnh bên trong cũng như khai phá hết tiềm năng của bản thân, chưa hình dung sau này mình sẽ làm gì, sẽ trở thành ai. “Ai rồi cũng qua – để không Hối hận” sẽ là hành trang vững chắc tiếp thêm sự tự tin, vững bước trước những quyết định quan trọng của tuổi trẻ. 
 
anh thu 1
           Cuốn sách: “Ai rồi cũng qua – để không Hối Hận”.

“Ai rồi cũng qua – để không Hối hận” – hành trình lan tỏa từ trái tim 

Cuốn sách là những chia sẻ từ trải nghiệm thực tế của tác giả trên con đường khởi nghiệp, đưa ra định hướng cho những người đang mông lung trước ngã rẽ quan trọng, giúp họ khám phá và định vị lại giá trị bản thân. 

Điều đặc biệt hơn nữa “Ai rồi cũng qua – để không Hối Hận” là cuốn sách hướng nghiệp đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp sách truyền thống và công nghệ. Bằng sự kết hợp khéo léo và logic với hệ thống hướng nghiệp toàn diện Nova Eguide, cuốn sách không còn là lý thuyết suông mà người đọc còn được trải nghiệm thực tế qua các video, khóa học, bài test online bổ trợ.

Khám phá bản thân - hành trình đi tìm lại chính mình

Chúng ta cứ mải miết tìm kiếm những thứ không hiện hữu trong khi chính mình đang sở hữu những điều tuyệt vời.  
Cuộc sống ban tặng cho chúng ta rất nhiều thứ, đáng tiếc là đại đa số chúng ta đều không biết khám phá ra và trân quý nó. Vàng bạc châu báu ở ngay bên cạnh ta, mấu chốt là chúng ta phải có cặp mắt “huệ nhãn” để phát hiện cuộc sống, phát hiện “kho báu” theo cách của riêng mình
.” (trích: Ai rồi cũng qua – để không Hối Hận).  

Khám phá bản thân sẽ giúp ta nhìn nhận thấu đáo:  điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, sở trường của ta là gì, tính cách của ta như thế nào và ta muốn trở thành ai trong tương lai? 

Định vị bản thân – nền tảng cho giá trị sống đẹp

Định vị mình là ai, mình đang đứng ở đâu trong xã hội để có những ứng xử tương ứng, đồng thời phát triển hệ giá trị sống phản ánh đúng tiềm năng và tố chất của mỗi người. 
 
anh thu 2
             CEO NovaEdu chia sẻ về hành trình khám phá và định vị bản thân. 
 

“Ai rồi cũng qua – để không Hối hận” – khơi nguồn khát vọng, tiếp sức đam mê

Andrew Carnegie đã từng nói: “Hãy chỉ cho tôi một người có khả năng tầm tầm nhưng có khát vọng mãnh liệt, tôi sẽ luôn chỉ cho bạn thấy một người thành công”. 

Khát vọng chính là nguồn động lực có sức mạnh vô biên, tiềm tàng bên trong mỗi con người. Động lực này được thể hiện qua hoạt động không ngừng nghỉ, để con người không bao giờ từ bỏ ước mơ, không bao giờ khuất phục trước hoàn cảnh” (D.Harrell). 

Khát vọng là những ý thức, tư tưởng có tính chất tích cực. Con người có khát vọng luôn muốn hiến dâng trái tim và khối óc của mình để xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp, không ngừng nỗ lực cải tạo cuộc sống.

Ai rồi cũng qua – để không Hối Hận” chỉ nghe qua thôi đã thấy được sự thôi thúc mạnh mẽ: ai rồi cũng qua quãng thời gian tuổi trẻ, ai rồi cũng sẽ trưởng thành nhưng làm thế nào để mỗi phút giây trôi qua không trở nên vô nghĩa, làm sao khi trầm ngâm nhìn lại không cảm thấy “hối hận”. 

Cuốn sách là lời khẳng định: khát vọng xuất phát từ những mong ước làm nên cuộc đời hạnh phúc, không chỉ cho bản thân người đó mà cho những người xung quanh. Những con người có khát vọng luôn nhận thức mình là ai và có thể làm gì để giúp đỡ mọi người.

 
200
Mỗi trang sách đều chứa đựng những bài học quý báu. 

Để không hối hận, để ngọn lửa khát vọng luôn rực sáng trong tim, hãy kiên trì hành động vì mục tiêu, giữ vững niềm tin vào bản thân và cuộc sống, không ngừng tôi luyện để trở thành người bản lĩnh trước mọi thử thách của cuộc đời.

Cũng như nhà thơ Xuân Diệu đã từng viết: 
“Thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt 
Còn hơn buồn le lói suốt trăm năm”.

Cuộc đời mỗi con người sẽ thật sự ý nghĩa nếu ta sống có khát vọng và kiên trì hành động để đạt được nó. Hãy luôn nuôi dưỡng và bồi đắp khát vọng cho mình và lan tỏa khát vọng tốt đẹp tới những người xung quanh. Hãy chia sẻ cuốn sách “Ai rồi cũng qua – để không Hối Hận” tới thật nhiều bạn trẻ, các bậc phụ huynh... đang băn khoăn trên con đường tìm kiếm ước mơ và khát vọng cho (con/em) mình. Và hơn thế, luôn đồng hành cùng Novaedu lan tỏa điều tốt đẹp, tiếp thêm hành trang vững chắc cho các bạn trẻ yên tâm trước quyết định quan trọng của cuộc đời...
---------------------------------------------------------------------------------------------
Các bạn mong muốn được tìm hiểu và mua sách, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA
Địa chỉ: Số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 096 359 5319
Mail: novaedu.vn@gmail.com

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây