Buổi 3 - Tâm thái biết ơn, tâm thái học tập của Môn học “Kỹ năng Khởi nghiệp” tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương

Ngày 17/04/2021 vừa qua, gần 400 bạn Sinh viên tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương trải qua buổi 3 của Môn học “Kỹ năng Khởi nghiệp” với chủ đề "Tâm thái biết ơn, tâm thái học tập” với rất nhiều kiến thức bổ ích.
     Sáng nay 17/04, gần 400 bạn Sinh viên tại trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương trải qua buổi 3 của Môn học “Kỹ năng Khởi nghiệp” với chủ đề “Tâm thái biết ơn và tâm thái học tập” với rất nhiều cảm xúc và kiến thức bổ ích.
     Với chủ đề Tâm thái biết ơn, chắc hẳn sẽ đọng lại trong các bạn sinh viên những cảm xúc lắng đọng nhất. Các bạn được dạy biết ơn chính bản thân mình, biết ơn ba mẹ, thầy cô và những người xung quanh. Bao giọt nước mắt đã rơi cũng những bức tâm thư: “Con cảm ơn ba mẹ...”, “Con xin lỗi ba mẹ...”.
      Với sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô là các giảng viên doanh nhân của các Doanh nghiệp, tập đoàn lớn tạo nên bầu không khí lớp học rất sôi nổi, các bạn sinh viên tích cực tham gia các hoạt động trong lớp với tinh thần nhiệt huyết, hăng hái, hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoạt động
     Hy vọng rằng các bạn đã thu nạp được nhiều giá trị buổi ích qua từng buổi học và hoàn thiện bản thân hơn nữa.
      Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu và tuyệt vời cùng đại gia đình SPRO nhé.
SPRO - WE ARE ONE!!!
1
Hoạt động thuyết giảng
 
3
 
2
Hoạt động Warmup đầu giờ
 
4
Tương tác giữa Giảng viên và sinh viên
 
6
 
7
#Tâm_thái_biết_ơn #Tâm_thái_học_tập
#Novaedu #NUAE #Spro
#SproWeareone

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây