Ngày hội hợp tác doanh nghiệp và tư vấn giới thiệu việc làm năm học 2023-2024 tại UNETI

thứ hai - 18 tháng 12 2023 lúc 02:44:46

Sáng ngày 25/03/2023, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp cùng Liên đoàn lao động Quận Hai Bà Trưng tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm Uneti năm 2023” với hơn 100 doanh nghiệp tham gia các gian hàng tuyển dụng và gần 5.000 lượt sinh viên tham dự.

Chương trình được tổ chức với mong muốn cung cấp thông tin bổ ích và thiết thực, tạo điều kiện để sinh viên cuối khóa tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp phù hợp với năng lực, chuyên ngành đào tạo.

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo Nhà trường tham dự có:

  1.  TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;
  2.  NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
  3.  PGS.TS Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;
  4.  TS Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
  5.  PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – TVĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Về phía đại diện NovaEdu - đơn vị đồng hành hợp tác với Nhà trường tham dự có:

  1. - Bà Bùi Thị Ngần - Giám đốc Điều hành NovaSpro

Cùng các đại biểu là đại diện các cơ quan, doanh nghiệp; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Hội đồng trường, các thầy cô là trưởng phó các đơn vị, đại diện các tổ chức đoàn thể, cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em sinh viên Uneti tham dự.

 Chương trình là một hoạt động thường xuyên của Nhà trường nhằm tạo cầu nối giới thiệu việc làm cho sinh viên, giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín; đồng thời góp phần đẩy mạnh việc phát triển hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp

 Tại buổi chương trình, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Nhà trường tổ chức được nhiều hoạt động bổ ích như hội thảo, tài trợ học bổng, tài trợ trang thiết bị giảng dạy học tập. Tại chương trình, thay mặt NovaEdu, với vai trò là đơn vị đã đồng hành và hợp tác cùng với Nhà trường nghiều năm, bà Bùi Thị Ngần - Giám đốc Điều hành NovaSpro đã gửi lời chúc đi kèm bức tranh kỷ niệm để chúc mừng cho sự thành công của Nhà trường.

 Để tổng kết đánh giá hoạt động hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp trong năm 2023 và xây dựng kế hoạch và triển khai các hoạt động trong năm 2024. PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường lên Báo cáo tổng kết hợp tác doanh nghiệp năm 2023 và Triển khai hoạt động hợp tác doanh nghiệp năm 2024. Theo đó, đại diện Ban Lãnh Đạo Nhà trường cũng chia sẻ rõ quan điểm: “Hợp tác, kết nối Nhà trường – Doanh nghiệp là hoạt động có vai trò quan trọng, nhằm thực hiện việc liên kết chặt chẽ giữa các DN, cơ sở sử dụng lao động, cơ sở giáo dục, đào tạo và Nhà nước để phát triển NNL theo nhu cầu xã hội”. Bên cạnh đó, là định hướng thúc đẩy sinh viên tự lập nghiệp, khởi nghiệp, có năng lực tự chủ, sáng tạo để làm chủ bản thân, làm chủ sự nghiệp.

 Sau khi kết thúc phần lễ, các đại biểu tham dự cùng các cán bộ giảng viên và sinh viên đã tham quan các gian hàng. Với hơn 100 doanh nghiệp có gian hàng tham dự tại chương trình với rất nhiều vị trí cần tuyển dụng, đã mang lại rất nhiều cơ hội cho các em sinh viên Uneti lựa chọn môi trường làm việc trong tương lai

 Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đưa tin về Ngày hội: https://uneti.edu.vn/hon-100-doanh-nghiep-tham-gia-ngay.../

 Cùng NovaEdu nhìn lại một số khoảnh khắc đẹp của Ngày hội nhé!