[NOVAEDU x NUAE] Hàng nghìn sinh viên tham dự tại ''Ngày hội việc làm'' tại Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

thứ sáu - 29 tháng 03 2024 lúc 08:26:29

NovaEdu cùng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã phối hợp tổ chức sự kiện "Ngày hội việc làm năm học 2023-2024", thu hút hàng ngàn sinh viên và hơn 30 công ty, doanh nghiệp tham gia.

Sáng ngày 05/03/2024, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã tổ chức thành công chương trình "Ngày hội việc làm năm học 2023-2024", với sự tham gia đông đảo của hơn 30 công ty, doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực và hàng nghìn sinh viên.

Chương trình được vinh danh sự hiện diện của các vị lãnh đạo như PGS.TS Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương cùng đại diện từ NovaEdu, Ông Đỗ Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc NovaEdu.

PGS.TS Lê Vinh Hưng nhấn mạnh vai trò quan trọng của sự kiện này trong việc giúp sinh viên tiếp cận thực tế và tìm kiếm việc làm phù hợp. Ông cũng đề cao tầm quan trọng của việc tăng cường hoạt động liên kết giữa trường với doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và tiêu chí tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp.


Ông Đỗ Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc NovaEdu, nhấn mạnh rằng thành công không chỉ dựa vào tài chính mà còn vào khả năng hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp. Sinh viên cần phát triển và rèn luyện năng lực cốt lõi từ sớm để định hình sức mạnh cho con đường khởi nghiệp. Ông cũng nhấn mạnh 5 yếu tố quan trọng: Tâm đắc, kiên trì, sáng tạo, triệt để và thần tốc - là chìa khóa để đạt được thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp.

 

Cùng NovaEdu theo dõi nội dung chi tiết của bài viết: Sinh viên Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương hào hứng với Ngày hội việc làm | Báo Giáo dục và Thời đại Online (giaoducthoidai.vn)