[NovaSpro-ILSSA] Tổ chức thành công lớp đào tạo Kỹ năng mềm cho Học viên - thuộc hoạt động “Nâng cao hiệu quả giáo dục nghề nghiệp” buổi thứ 2.

chủ nhật - 20 tháng 03 2022 lúc 10:50:11
Tối qua ngày 17/03/2022, tiếp nối thành công của buổi học đầu tiên, 60 sinh viên đến từ Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội hào hứng tham gia học tập đầy đủ với chủ đề: “Kỹ năng xác định mục tiêu”.
Buổi học được giảng dạy bởi Giảng viên Phạm Thị Thanh Hằng – Giám đốc Đào tạo – Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova; Chuyên gia Tâm thái - Học viện Tâm thái MASTERLIFE;… với nhiều kinh nghiệm, kiến thức thực tế. Cô giáo đã dẫn dắt, hướng các bạn biết được tầm quan trọng của mục tiêu, hiểu được giá trị cốt lõi của bản thân và bắt đầu hành động. Cô đã truyền cảm hứng, động lực tới các bạn với mục tiêu bài học như:
  • Xác định từng mục tiêu của từng giai đoạn trong từng năm (ví dụ khi trở thành sinh viên năm 3 hoặc năm 4 sẽ đạt được những gì, và cho đến thời điểm 3 – 5 năm sau khi ra trường sẽ đạt được những gì?
  • Xây dựng kế hoạch cụ thể để đạt được các mục tiêu trên.
  • Xác lập tinh thần hành động quyết liệt, kỷ luật bản thân nhằm quản lý và đạt được mục tiêu.
  • Giao bài tập cụ thể để học viên hoàn thiện các nội dung này ngay trên lớp thông qua các ứng dụng làm việc cá nhân hoặc bài tập thảo luận.

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động trong buổi học:
Đầu giờ, các bạn sinh viên được trang bị Kỹ năng bổ trợ “ Viết mail chuyên nghiệp” được giảng bởi cô giáo là chuyên gia phòng Đào tạo của Novaedu.
Sinh viên được học cách viết mail chuyên nghiệp
Hoạt động warm – up đầu giờ dành cho các bạn sinh viên
Ngoài ra, còn các hoạt động tương tác khác giữa giảng viên và sinh viên trong giờ học:
Lớp học được kết hợp bởi nhiều phương pháp học tập
Q&A vô cùng sôi nổi giữa cô và trò

Cùng thả tim cảm ơn cô giáo vì 1 buổi học vô cùng thú vị
 
Sinh viên cảm nhận tích cực sau buổi học
Mặc dù thời gian học tập ngắn ngủi nhưng những kiến thức cô Hằng truyền đạt đã được các bạn sinh viên tiếp thu một cách rất tích cực. Các bạn đều tỏ ra hào hứng, trà đầy năng lượng và tương tác nhiệt tình với cô. Chắc chắn, trong những buổi học tiếp theo sẽ còn rất nhiều điều mới mẻ, bổ ích sẽ đem lại nhiều kiến thức hữu ích cho các bạn. Chúng ta hãy cùng chờ đón nhé!