[SỐ 05] DIỄN ĐÀN “HÀNH TRÌNH HỌC SINH, SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

thứ sáu - 03 tháng 03 2023 lúc 15:16:53
Tiếp nối sự thành công tốt đẹp của các diễn đàn trước. Nhằm mục đích hướng đến “Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia lần thứ V” - Vào ngày 24/02/2023, diễn đàn số 05 “Hành trình học sinh, sinh viên khởi nghiệp” được Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova (NovaEdu) phối hợp cùng Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội tổ chức đã kết nối và tạo dựng môi trường cho gần 400 em sinh viên Trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội giao lưu truyền cảm hứng khởi nghiệp.
? Diễn đàn có sự tham gia góp mặt của:
☀️ Về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo
+ Ông Nguyễn Xuân An Việt – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên;
+ Ông Bùi Tiến Dũng – Chuyên viên Chính – Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên.
☀️ Về phía Đơn vị phối hợp tổ chức:
+ Bà Bùi Thị Ngần – Giám đốc điều hành NovaSpro
☀️ Về phía các vị khách quý, các Diễn giả.
1. Ông Phạm Tuấn Hiệp – Giám đốc Quỹ BK-Fund, Giám đốc ươm tạo BK-Holdings
2. Ông Vũ Đức Mạnh – Chủ tịch Học viện Opensky, Giám đốc văn phòng đại diện Novaedu TP.Hồ Chí Minh
3. Ông Ngô Xuân Thắng – Giám đốc điều hành Alibaba English
4. Ông Phan Kiện Trung – Quản lý kinh doanh Trường học công nghệ MindX - MindX Technology School
☀️ Về phía lãnh đạo trường đại học Công nghiệp Hà Nội
+Phó Giáo sư - Tiến sĩ Phạm Văn Bổng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Các cán bộ, giảng viên và đặc biệt là sự có mặt của gần 400 sinh viên trường Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
 
1

? Trong suốt hơn 3 giờ đồng hồ, những vấn đề như: làm sao để học tốt ngoại ngữ; làm sao để đủ bản lĩnh vượt qua những lúc khó khăn, cám dỗ; những kinh nghiệm để khởi nghiệp thành công, những bài học sau mỗi lần vấp ngã… đều được chia sẻ, thảo luận sôi nổi trong diễn đàn.
 
11

? Hướng các bạn trẻ đến niềm đam mê và tin vào bản thân mình, ông Vũ Đức Mạnh - Chủ tịch Học viện Opensky, Giám đốc văn phòng đại diện Novaedu TP.Hồ Chí Minh chia sẻ: Không nơi đâu truyền đạt kiến thức cho các bạn tốt như trường đại học, và cũng không bí quyết nào để thành công nếu các bạn không tin vào chính bản thân mình. Hãy tìm ra niềm đam mê và kiên trì theo đuổi nó đến cùng, và thành công sẽ đến với bạn.
 
5

? Khởi nghiệp với số vốn “0 đồng” từ khi còn là sinh viên, CEO Alibaba English Ngô Xuân Thắng trở thành người truyền lửa tiếng Anh cho nhiều thế hệ sinh viên, và khi chia sẻ với sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, ông tâm huyết: Tất cả chúng ta có mặt tại đây, trình độ đều như nhau cả, có chăng người vượt lên sẽ là người luôn kiên trì, luôn biết cố gắng và lan tỏa năng lượng tích cực mỗi ngày.
 
9

? Thông qua chia sẻ các đúc kết, kinh nghiệm và hành trình khởi nghiệp của mình, các diễn giả giúp các bạn sinh viên thấu hiểu Khởi nghiệp thành công trong thực tế và ý nghĩa, tầm quan trọng của việc khởi nghiệp đối với sinh viên. Tinh thần của người khởi nghiệp là dám nghĩ, dám làm, dám đối diện với khó khăn và dành hết tâm huyết nhiệt huyết cho con đường mình đã chọn. Cũng trong diễn đàn, các bạn sinh viên có thể đặt câu hỏi và tương tác với các vị diễn giả. Diễn đàn diễn ra rất sôi nổi, các bạn sinh viên đứng trước những quyết định của cuộc đời rất nhiệt huyết và chủ động tiếp thu kiến thức.
 
21
 
20

? Chương trình “Diễn đàn học sinh, sinh viên khởi nghiệp” là một trong những đề án thiết thực, có ý nghĩa to lớn đối với việc giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên, đặc biệt tạo ra sự thay đổi rất lớn trong tư duy, nhận thức của đông đảo các bộ phận giáo viên, sinh viên, phụ huynh và nhân dân trong vấn đề dạy và học, đặc biệt ở cấp giáo dục đại học khi mà việc đưa nội dung giáo dục khởi nghiệp vào trong các hoạt động giáo dục của nhà trường sẽ mang đến những tư duy bứt phá, áp dụng các thành tựu nghiên cứu và chuyên môn vào phát triển kinh tế.
 
24

? Chương trình tổ chức rất thành công, các em HSSV được truyền ngọn lửa đam mê, tạo động lực, thúc đẩy tinh thần, khát vọng học tập, ước mơ lập thân, lập nghiệp.
------------------------------------------
? Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
?Inbox fanpage: Ngày Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia của HSSV
? Email: btc.sv.startup@gmail.com
☎️ Hotline: 0913 459 858/0966 065 951
#nhkn #ngayhoikhoinghiepcuaHSSV #Svstartup2023