[NOVASPRO - UNETI] Khai giảng lớp Kỹ năng Nghề nghiệp

chủ nhật - 13 tháng 03 2022 lúc 09:58:02
Hôm nay ngày 13/03/2022, chương trình Đào tạo kỹ năng Nghề nghiệp cho sinh viên được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova (NOVAEDU) và Trường Đại Kinh tế- Kỹ thuật- Công nghiệp (UNETI) đã chính thức khai giảng buổi học đầu tiên với Chủ đề: “Kỹ năng lãnh đạo và quản lí đội nhóm” dành cho sinh viên Khoa Kinh tế. Buổi học với sự tham gia của gần 300 sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh.
Chủ đề: “Kỹ năng lãnh đạo và quản lí đội nhóm” mang đến cho các bạn sinh viên của Khoa Kinh tế những kiến thức vô cùng mới mẻ và đầy bổ ích đến từ Thầy Vũ Đức Mạnh- Giảng viên Doanh nhân, chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo, phát triển con người. Sau buổi học, các bạn sinh viên được trang bị các kiến thức như:
  • Biết được bản chất của lãnh đạo và khả năng vượt qua chính mình.
  • Hiểu và bước đầu vận dụng được khả năng tự lãnh đạo bản thân.
  • Mô tả được vai trò của nhà lãnh đạo trong mỗi tập thể như 1 nhóm người, 1 lớp học…
  • Hình thành nên phong cách lãnh đạo để làm chủ bản thân. Nâng tầm suy nghĩ của bản thân để dần làm chủ cuộc sống được tốt hơn
  • Biết và hiểu được 1 phần các khía cạnh của việc lãnh đạo 1 nhóm, tổ chức, doanhnghiệp
  • Nhận thức và quan tâm sâu hơn đến việc hoàn thiện và xây dựng khả năng lãnh đạocủa bản thân theo thời gian
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khai giảng: 
Sinh viên chủ động chia sẻ với giảng viên
Nhãn
Giảng viên chia sẻ
Nhãn
 
SInh viên tương tác tích cực
Nhãn
Buổi học đầu tiên diễn ra rất sôi nổi và tích cực. Các bạn sinh viên rất năng nổ và tương tác với Giảng viên tích cực. Các kiến thức được truyền tải không chỉ là những kiến thức khô khan, chỉ có trong sách vở mà nó thực sự là những chia sẻ hết sức tâm huyết, kinh nghiệm được tích lũy của Giảng viên.Chắc chắn buổi học tiếp theo sẽ mang đến rất nhiều kiến thức mới mẻ, cùng với những hoạt động thú vị hơn nữa. Hãy cùng chờ đón nhé!