NOVAEDU x NUAE] Hào hứng trải nghiệm của các bạn sinh viên năm nhất NUAE với môn học kỹ năng khởi nghiệp

thứ sáu - 29 tháng 03 2024 lúc 08:57:59

NovaEdu và Trường Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE) đã thành công trong việc đem đến cho sinh viên năm nhất trải nghiệm đầy hào hứng qua môn học "Kỹ năng khởi nghiệp" (NovaSpro). Hãy cùng nhìn lại những điểm nhấn trong buổi học sôi động này!

Dưới sự hợp tác của NovaEdu và Trường Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE), môn học "Kỹ năng khởi nghiệp" đã mở ra một hành trình đầy sôi động và hào hứng cho các sinh viên năm nhất tại NUAE.

Hàng trăm câu hỏi về con đường khởi nghiệp, về cách thức đạt được thành công đã được giải đáp thông qua môn học này. Điểm đặc biệt của môn học không chỉ là việc nâng cao khả năng tư duy, chủ động và khám phá giá trị bản thân mà còn là cơ hội để phát triển năng lực, trở thành những doanh nhân trẻ đầy "sáng tạo và mạnh mẽ".

Một trong những thông điệp quan trọng mà các sinh viên NUAE rút ra sau khóa học là "Biết ơn bản thân là sự trưởng thành đầu tiên". NovaEdu tin rằng, môi trường tương tác, thực hành và trau dồi kỹ năng làm việc nhóm sẽ giúp các bạn trở thành viên kim cương sáng, sẵn sàng đối mặt với thách thức của thị trường lao động.

Hãy cùng NovaEdu nhìn lại những khoảnh khắc tràn đầy năng lượng và sáng tạo trong buổi học này.