Novaedu - Nhà tài trợ vàng Chương trình Chào tân sinh viên Đại học Mở Hà Nội năm học 2019 - 2020

Ngày 19/10/2019 tại Đại học Mở đã diễn ra chương trình Đại nhạc hội chào Tân sinh viên năm học 2019 - 2020. Trong không khí tưng bừng náo nhiệt của chương trình " Chào 2K1!" do Đại học Mở Hà Nội tổ chức trong đó có sự góp mặt của những nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng Chipu và Erik và hàng nghìn sinh viên, giảng viên, cán bộ Nhà trường Đại học Mở và các đơn vị tham gia đồng hành cùng chương trình. Tại đây Novaedu rất hân hạnh là nhà tài trợ Vàng trong chương trình đặc biệt này.

Hướng tới kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2020); chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Mở Hà Nội; chào mừng 25 năm thành lập Hội sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội (15/11/1994 - 15/11/2019), với mục đích tạo ra sân chơi sáng tạo, trẻ trung, năng động trong sinh viên, thể hiện được sự gần gũi, quan tâm của nhà trường với sinh viên toàn trường, đặc biệt là các bạn Tân sinh viên. Thêm vào đó là cơ hội giao lưu, gắn kết giữa sinh viên các khóa trong nhà trường nên đã tổ chức Ngày hội chào tân sinh viên và tuần lễ sách sinh viên năm 2019 được phối hợp tổ chức giữa Trường Đại học Mở Hà Nội và Cung Thanh niên TP Hà Nội với chủ đề "Fly Up".

Đêm đại nhạc hội chào Tân sinh viên Đại học Mở Hà Nội với chủ đề "Fly Up" với sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ
Novaedu rất lấy làm vinh dự khi được đồng hành cùng với rất nhiều các hoạt động của trường Đại học Mở Hà Nội. Novaedu luôn sát cánh cùng các bạn sinh viên Đại học Mở qua rất nhiều chương trình ý nghĩa và thiết thực cao, những chương trình đào tạo mang lại tính chuyên biệt, đặc biệt như chương trình "Kỹ năng nghề nghiệp -  Nền tảng cốt lõi để khởi nghiệp thành công" được triển khai cho các bạn sinh viên Khoa Kinh tế của nhà trường vì một thế hệ sinh viên mang lại vị thế cao hơn cho Việt Nam.

Tại đây với sứ mệnh của Nova không chỉ đem lại cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng và có nhiều hoạt động quan tâm đến cộng đồng sinh viên, trong sự kiện này Nova đã xây dựng không gian để các em sinh viên tham gia giao lưu, học hỏi, vui chơi.

 
Check- in cùng thầy Hiệu Trưởng tại khu trưng bày của Novaedu
Check- in cùng thầy Hiệu Trưởng tại khu trưng bày của Novaedu
Với tinh thần và khát khao cống hiến cháy bỏng, CEO Đỗ Mạnh Hùng luôn dành thời gian và tâm huyết của mình tạo ra những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên. Tối ngày 19/10/2019 CEO Đỗ Mạnh Hùng đã trao tặng 50 suất học bổng "Khóa học kỹ năng toàn diện Spro" cho sinh viên và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Việt Nam.
CEO Đỗ Mạnh Hùng trao tặng 50 suất học bổng cho các bạn sinh viên
Đại học Mở Hà Nội Đại diện Nhà tài trợ Vàng

 

CEO Đỗ Mạnh Hùng đại diện nhà tài trợ Vàng có đôi lời phát biểu tại lễ khai mạc
  •  CEO Đỗ Mạnh Hùng tin tưởng chắc rằng Đại học Mở Hà Nội sẽ là một trường Đại học mang lại rất nhiều điều giá trị -  thực tiễn dành cho các bạn sinh viên, các thế hệ sinh viên của nhà trường sẽ ngày càng rực sáng, vang dội với sự dẫn đầu - tiên phong của tinh thần tuổi trẻ trên phạm vi cả nước.  
 
  • Hiện nay Novaedu còn là đơn vị chính thức ký kết hợp tác đồng hành cùng với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam trong việc hỗ trợ, triển khai các hoạt động của đề án hỗ trợ Học sinh - Sinh viên khởi nghiệp của Thủ tướng Chính phủ. Được Bộ Giáo dục giao trách nhiệm thực hiện các nhiệm vụ cụ thể trong việc hướng nghiệp, đào tạo kỹ năng, đào tạo khởi nghiệp phối hợp triển khai đối với hệ thống các trường Cao đẳng - Đại học trên toàn quốc. Novaedu cũng là đơn vị đầu tiên duy nhất trên cả nước được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép, phê duyệt hệ thống chương trình "Kỹ năng toàn diện - Nền tảng cốt lõi để khởi nghiệp thành công" dùng để áp dụng cho ngành giáo dục, cho Học sinh - Sinh viên tại các trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước. Thấy được niềm vui, sự tiến bộ từ phía sinh viên, Novaedu luôn sẵn sàng hành động để cống hiến và đào tạo tận tâm, tâm huyết, chất lượng nhất.

     

  • Và hơn thế nữa Novaedu sẽ tiếp tục đồng hành cũng nhà trường và các thế hệ sinh viên của Việt Nam. Chúc cho các thế hệ sinh viên, tuổi trẻ ngày càng khẳng định được vị thế quan trọng của mình đối với sự phát triển của Việt Nam chúng ta.
--------------------------------------------------------

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA
🏠Địa chỉ: Tầng 2, toà A số 22 Thành Công, Ba đình, Hà Nội
☎️Hotline: 0989.49.20.20
📬Mail: novaedu.vn@gmail.com
📮Website: http://novaedu.vn/

 

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây