Điều gì làm nên sức hút từ Hội thảo “Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ” của Novaedu?

Ngày 23/11 vừa qua, Novaedu đã tổ chức buổi hội thảo mang tên “Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ” tại số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.
nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ 3
Buổi hội thảo được thu hút được đông đảo các bạn học viên đến tham dự
Hội thảo "Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ" được tổ chức tại trụ sở của Novaedu - số 22, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Hội thảo được chia sẻ bởi chuyên gia đào tạo Phạm Thị Thanh Hằng. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo kỹ năng mềm cho các bạn sinh viên. Đặc biệt là những chuyên đề kỹ năng tương tác xã hội, ứng xử, giao tiếp, nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ.

nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ 3
Hội thảo được chia sẻ bởi chuyên gia đào tạo Phạm Thị Thanh Hằng

Hội thảo "Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ" thu hút đông đảo các bạn sinh viên từ khắp các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội tham gia. Bên cạnh đó, còn có nhiều bạn trẻ đã đi làm nhưng vẫn rất hào hứng đến để học hỏi.

Mở đầu hội thảo, các bạn được “khởi động” bằng một số trò chơi sôi nổi, đem lại nhiều năng lượng và tiếng cười. Tiếp ngay sau đó, hội trường nhiệt liệt chào đón sự xuất hiện của cô Phạm Thị Thanh Hằng – Chuyên gia đào tạo.
 

nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ 5
Không khí buổi hội thảo rất trẻ trung, hòa đồng và mang tính chia sẻ cao.
 Phần tiếp theo, Cô Thanh Hằng chia sẻ về nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ. Cô đặc biệt nhấn mạnh vào quyền năng và sức ảnh hưởng của ngôn từ trong đời sống. Phải hiểu rõ bản chất và vai trò của ngôn từ. Bạn mới làm chủ được nó để tự tin trong giao tiếp.

Muốn tự tin phải biết được “Tôi là ai?”

Cần hiểu rõ bản thân mình trước khi muốn sở hữu “Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ”.

  • Tôi là ai?
  • Có đặc điểm gì khác biệt?
  • Ưu/ nhược điểm của bản thân?
nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ 10
Muốn tự tin phải biết được "Tôi là ai?"

Mỗi người tham gia sẽ có cơ hội đứng lên giới thiệu về bản thân mình. Chia sẻ về những khó khăn, trăn trở trong cuộc sống để được chuyên gia đào tạo giúp đỡ tháo gỡ. Đây cũng chính là cơ hội cho các bạn rèn luyện kỹ năng đứng trước đám đông.

Bạn Đinh Minh Anh – vốn là học viên cũ của Nova, nay có cơ hội được tham gia hội thảo nên rất hào hứng chia sẻ: "Em thực sự rất cảm ơn Nova. Một năm trước trong lúc mất định hướng nhất em đã may mắn được học tại Nova. Chính nơi đây đã giúp em thay đổi nhận thức, tìm ra mục đích sống của mình...".

Sức hút của Hội thảo "Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ" đến đâu?

Không khí buổi hội thảo rất trẻ trung, hòa đồng và mang tính chia sẻ cao. Qua đó các bạn sinh viên đã nhận được thật nhiều bài học bổ ích. Như kỹ năng sử dụng ngôn ngữ yêu thương. Bí quyết tự tin giao tiếp. Và đặc biệt là sở hữu ngay nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ,...

nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ 9
Không khí hào hứng của các bạn sinh viên tới tham gia buổi hội thảo

Kết thúc buổi hội thảo ý nghĩa, Nova đã nhận lại được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn tham gia. Đó cũng chính là món quà giá trị nhất dành cho Nova. Với khao khát khơi dậy niềm tin và đánh thức tài năng tiềm ẩn trong thế hệ trẻ. Novaedu mong muốn có nhiều hơn nữa những buổi hội thảo chia sẻ giá trị vì cộng đồng như trên. Để hoàn thành sứ mệnh giáo dục – nâng cao chất lượng nguồn nhân lực 4.0.

--------------------------------

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA
🏠Địa chỉ: Tầng 2, toà A số 22 Thành Công, Ba đình, Hà Nội
️Hotline: 0989.49.20.20
📬Mail: novaedu.vn@gmail.com
📮Website: http://novaedu.vn/
 

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây