Hội thảo nghệ thuật chinh phục người nghe

Nếu bạn nghĩ rằng bạn chỉ cần học giỏi, xinh đẹp, có bằng tốt nghiệp loại giỏi thì có thể chinh phục được mọi nhà tuyển dụng và gây ấn tượng với tất cả mọi người xung quanh thì bạn đã sai rồi. Ngoài những điều đó ra, thì quan trọng nhất là bạn phải ăn nói tốt. Hơn hết là có khả năng giao tiếp và thuyết trình trước đám đông.

 

Đứng thuyết trình thì run rẩy

Tuy nhiên, đa số các bạn trẻ Việt Nam lại đang rơi vào tình trạng sợ nói. Mỗi khi đứng thuyết trình trước đám đông thì run rẩy, lo lắng, mặt tái, đầu rỗng tuếch. Và không biết mình phải làm gì và nói gì. Mặc dù đã chuẩn bị bài nói ấy rất cụ thể và chi tiết ở nhà.

Giao tiếp, thuyết trình tốt là một trong những kỹ năng cần thiết giúp bạn đi tới thành công một cách nhanh nhất. Vậy bạn có muốn chinh phục mọi người bằng khả năng ăn nói của mình không?

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia buổi Hội thảo.
Các bạn sinh viên hào hứng tham gia buổi Hội thảo

Hội thảo đã trao cho học viên những bí kíp khi thuyết trình

Những bí kíp hay, những phương pháp thuyết phục và lập luận chặt chẽ để chinh phục người nghe đã được Giảng viên Đào tạo Thanh Hằng bật mí trong buổi Hội thảo “Nghệ thuật chinh phục người nghe” tại Novaedu ngày 26/11 vừa qua. Tới tham dự buổi hội thảo có hơn 100 bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

Giảng viên Đào tạo Thanh Hằng tương tác với một bạn sinh viên.
Giảng viên Đào tạo Thanh Hằng tương tác với một bạn sinh viên.

Nhờ sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, và sự nhiệt huyết của Giảng viên Thanh Hằng, buổi Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bài học ý nghĩa mà Giảng viên truyền đạt đã để lại ấn tượng sâu sắc.

Cả lớp hào hứng tham gia hoạt động để vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân.
Cả lớp hào hứng tham gia hoạt động để vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân.

“Em cảm thấy mình thật may mắn khi nhận được lời mời tham gia buổi Hội thảo. Cô giáo đã dạy cho chúng em nhiều kỹ năng tuyệt vời để chinh phục người nghe. Chẳng hạn cách ứng xử, tư duy hằng ngày, cách lắng nghe. Hay cách trao lời yêu thương với những suy nghĩ hành động lớn, với thắng lợi lớn. Em xin chân thành cảm ơn cô giáo và Novaedu đã cho em được học hỏi ở môi trường tuyệt vời”, một bạn sinh viên tham dự buổi hội thảo chia sẻ với Novaedu.

Cả lớp vui vẻ tham gia hoạt động nhóm.
Cả lớp vui vẻ tham gia hoạt động nhóm.
Một nhóm may mắn đã giành được giải thưởng trong buổi Hội thảo.
Một nhóm may mắn đã giành được giải thưởng trong buổi Hội thảo.
Liên hệ:
Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Địa chỉ: Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0989.49.20.20
Email: novaedu.vn@gmail.com

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây