Hội nghị tập huấn, hỗ trợ học sinh, sinh viên hướng nghiệp, khởi nghiệp

Căn cứ vào thỏa thuận hợp tác của NovaEdu ký kết hợp tác đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc triển khai đề án “Hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” theo chủ trương Đề án 1665 của Thủ tướng chính phủ.
Ngày 07/07/2020, NovaEdu đã phối hợp với Sở Giáo dục và đào tạo Hưng Yên tổ chức Hội nghị tập huấn hỗ trợ HSSV và phát động cuộc thi “Học sinh THPT với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020 tại tỉnh Hưng Yên.
2
Toàn cảnh Hội nghị, tập huấn, hỗ trợ Học sinh, Sinh viên Hướng nghiệp, Khởi nghiệp.
Hội nghị đã diễn ra thành công với sự tham dự của:
1. Ông Phan Xuân Quyết - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hưng Yên
2. Ông Bùi Tiến Dũng – Đại diện Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác HSSV - Bộ Giáo dục và Đào tạo
3. Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng Giám Đốc NovaEdu
4. Bà Đoàn Thị Bích Ngọc – Giám đốc Điều hành JA Việt Nam
5. Đại diện Tỉnh ủy Hưng Yên
6. Ông Nguyễn Xuân Dương – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên
Cùng toàn thể các Phòng giáo dục, các trung tâm giáo dục thường xuyên, các Ban Giám hiệu trường THPT trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Đứng trước những biến động không ngừng của xã hội cùng với những thực trạng tiêu cực của  vấn đề nhân lực ngày nay như sinh viên bỏ học giữa chừng, thất nghiệp, làm trái nghề. Vì vậy, việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh, nhất là học sinh cuối cấp là một điều cần thiết nhưng lại rất khó khăn khi các em vừa phải chịu áp lực học hành đảm bảo thi cử, vừa chịu áp lực từ việc chọn nghề, chọn trường cho mình.
Trước đó, NovaEdu đã đến 10 trường THPT tại Hưng Yên để hỗ trợ, chia sẻ và tài trợ các tài khoản sử dụng Hệ thống Hướng nghiệp online Nova Eguide cho các học sinh tiêu biểu của các nhà trường. Sau thời gian đồng hành cùng các em, NovaEdu đã nhận được những kết quả rất tích cực trong việc hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho học sinh lớp 12.
5
Bà Đoàn Thị Bích Ngọc – Giám đốc Điều hành JA Việt Nam - Trao đổi, chia sẻ tại Hội nghị 
Ngày 07/07/2020, NovaEdu đã tổ chức Hội nghị tập huấn hỗ trợ HSSV và phát động cuộc thi “Học sinh THPT với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020 tại tỉnh Hưng Yên với mục  đích hỗ trợ học sinh trong việc hướng nghiệp và khởi nghiệp.
Tại hội nghị, thầy cô đã bàn bạc, trao đổi và thảo luận các vấn đề và giải pháp trong hướng nghiệp và khởi nghiệp. Đồng thời, thầy cô đại diện NovaEdu đã chia sẻ Hệ thống hướng nghiệp online Nova Eguide đến chương trình.
Với sứ mệnh chia sẻ, giúp đỡ thế hệ trẻ học sinh, sinh viên có được một lối sống tích cực, một tương lai rộng mở với nhiều cơ hội thì thầy cô tại NovaEdu đã dành thời gian, tâm huyết, công sức để nghiên cứu, viết và tạo nên cuốn sách “Ai rồi cũng qua, để không Hối Hận” để truyền động lực cho thế hệ trẻ ngày nay và vươn tới những mục tiêu to lớn hơn nữa.
4
Cuốn sách “Ai rồi cũng qua, để không Hối Hận”.
Đến với hội nghị, NovaEdu đã dành tặng 160 cuốn sách cho các đại biểu và các thầy cô tham dự. Cuốn sách đã nhận được sự yêu mến từ các vị khách đồng thời là những lời góp ý để ngày càng hoàn thiện hơn.
NovaEdu hy vọng với những giá trị thiết thực của Hệ thống Hướng nghiệp online Nova Eguide và cuốn sách “Ai rồi cũng qua, để không hối hận” sẽ góp phần lan tỏa những điều ý nghĩa nhất đến với thế hệ học sinh, sinh viên nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tương lai.
3
NovaEdu đã dành tặng 160 cuốn sách cho các đại biểu và các thầy cô tham dự.

Các Sở Giáo dục và đào tạo, các trường THPT, các tổ chức  có mong muốn được hợp tác, tài trợ sử dụng Hệ thống công nghệ Hướng nghiệp online Nova Eguide, vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA
Địa chỉ: Tầng 2, toà A số 22 Thành Công, Ba đình, Hà Nội
Hotline: 0989.49.20.20
Mail: novaedu.vn@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây