Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Novaedu - Ông Đỗ Mạnh Hùng cùng Bà Bùi Thị Ngần - Giám đốc đào tạo Novaedu vừa cho xuất bản cuốn sách: “Làm thuê hay Khởi nghiệp”. Lời giải đáp cho câu hỏi: Các bạn trẻ nên chọn con đường nào để thành công?

"Khởi nghiệp là một hành trình chỉ dành cho những người có ước mơ và sẵn sàng đánh đổi. Khởi nghiệp tuân thủ quy luật của việc có thành công thì có thất bại." - CEO Đỗ Mạnh Hùng (Trích cuốn sách "Làm thuê hay Khởi nghiệp?"
Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Novaedu - Ông Đỗ Mạnh Hùng cùng Bà Bùi Thị Ngần - Giám đốc đào tạo Novaedu vừa cho xuất bản cuốn sách: “Làm thuê hay Khởi nghiệp”. Lời giải đáp cho câu hỏi: Các bạn trẻ nên chọn con đường nào để thành công?
Giới thiệu về tác giả
Mang trong mình khát vọng thực hiện Sứ mệnh Giáo dục cháy bỏng cùng nỗi trăn trở nâng cao chất lượng nguồn Nhân lực Việt Nam, Tác giả Đỗ Mạnh Hùng đã có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và điều hành các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục. Bởi vậy, ông hiểu rõ thực trạng giáo dục và đào tạo, cũng như tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp từ sớm và phát triển tư duy, kỹ năng đối với các bạn trẻ. “Làm thuê hay khởi nghiệp" như một món quà ẩn chứa nhiều Tâm huyết, Khát vọng từ Tác giả, là chìa khóa mở ra cánh cửa tư duy, giúp độc giả khám phá và phát triển những giá trị tiềm ẩn để có thể khởi nghiệp thành công. Góp phần xây dựng một thế hệ nguồn nhân lực chất lượng cao để vì một Việt Nam hùng cường hơn trong thời đại mới, điều mà Tác giả đang dành trọn Sứ mệnh cuộc đời để thực hiện.
ảnh sếp 2
CEO Đỗ Mạnh Hùng Chủ biên cuốn sách Làm thuê hay Khởi nghiệp
IMG 6859 2
Bà Bùi Thị Ngần - Tác giả cuốn sách "Làm thuê hay Khởi nghiệp"

4 + 3 = 70
Phép tính nghe chừng thật phi logic nhưng lại chính là sự phản ánh thực tế cuộc đời mỗi chúng ta. 4 năm Đại học cùng 3 năm ngay sau khi rời cánh cổng trường là hành trang quyết định 70 năm cuộc đời của chúng ta sau này. Để làm được điều đó, ngoài kiến thức được học, mỗi cá nhân cần trang bị cho mình kỹ năng cần thiết cùng tư tưởng rõ ràng giúp ta rút ngắn thời gian để thành công. Là sự kết hợp hoàn mỹ giữa sách truyền thống và công nghệ, ứng dụng hệ thống công nghệ để bổ sung kho tàng các bài test khám phá năng lực bản thân và tài liệu bằng video, “Làm thuê hay Khởi nghiệp” giúp thức tỉnh mỗi cá nhân trong việc lựa chọn hướng đi trong sự nghiệp của mình. Đọc cuốn sách, các bạn trẻ sẽ có sự thay đổi tích cực trong tư duy, gia tăng sức mạnh nội tâm để kiên định hơn so với chính bản thân mình, từ đây định vị chính xác bản đồ cuộc đời, vững bước trong tương lai.
IMG 7490

Tương lai ngày mai phụ thuộc vào quyết định hôm nay.
“Làm thuê hay Khởi nghiệp”
tập hợp 7 nhóm Kỹ năng lớn bao gồm 14 kỹ năng nhỏ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về bản thân mình, khơi dậy lên niềm đam mê, cung cấp kiến thức cần thiết để hun đúc tinh thần Khởi nghiệp. Cuốn sách giải đáp cho băn khoăn bản thân có phù hợp cho Khởi nghiệp hay không và nếu Khởi nghiệp thì sẽ bắt đầu từ đâu. Từ đây, độc giả hiểu ra bản thân phù hợp với con đường nào, xác định xem mình muốn gì, mình cần gì, mình phải làm gì. Bà Bùi Thị Ngần viết: “Bạn khởi nghiệp cũng được, làm thuê cũng được. Phù hợp với bạn là được”. Nhưng nếu làm thuê, dù ở bất cứ chức vụ nào, công việc nào, mức độ nào vẫn luôn là chính mình, hết mình với công việc. Còn nếu Khởi nghiệp, cần có ước mơ, khát vọng đủ lớn, có kiến thức kỹ năng về “người” khởi nghiệp.
E2
“Bạn là Ông chủ - hay Làm thuê là do cách bạn suy nghĩ!” - Ông Đỗ Mạnh Hùng chia sẻ. Dù làm thuê hay Khởi nghiệp thì bạn cũng cần tạo cho mình Tư duy làm chủ.  Làm chủ không có nghĩa là phải điều hành hay sở hữu một công ty, mà làm chủ bản thân mình, làm chủ chính công việc đang thực hiện hàng ngày. “Làm thuê với thái độ của người làm chủ sẽ giúp thực hiện tốt nhất công việc đang được giao phó”
Hy vọng rằng trên mỗi bước đường mà bạn đi, bạn luôn làm chủ được nó!
Novaedu hy vọng sẽ được đồng hành cùng bạn trong những chặng đường sắp tới.
Thân ái chào quyết thắng!
🆘🆘Click link này để đọc thử sách và và đặt mua sách nhé 👇👇👇 https://lamthuehaykhoinghiep.novaedu.vn/
📷Hotline Đặt sách: 0966065951

#sáchID
#Novaedu
#Làm_thuê_hay_Khởi_nghiệp

 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây