Nhìn lại hành trình chinh phục kỹ năng thuyết trình đỉnh cao lớp SPS.105

Vào ngày 4/6 vừa qua, Lễ Tốt nghiệp Khóa học “Thuyết trình đỉnh cao” của lớp SPS.105 đã được long trọng tổ chức tại NOVAEDU.

Tham dự buổi Lễ có các bạn Học viên lớp SPS.105 và Ban giám khảo gồm:

- Anh Đỗ Hùng - Founder & CEO của NOVAEDU

- Anh Vũ Đức Mạnh - Huấn luyện viên đào tạo của NOVAEDU.

- Cô Phạm Thị Thanh Hằng - TP. Đào tạo của NOVAEDU

Ban giám khảo của Cuộc thi 'Gương mặt thuyết trình NOVA'
Ban giám khảo của Cuộc thi "Gương mặt thuyết trình NOVA"

Kỹ năng thuyết trình đỉnh cao sẽ giúp bạn thể hiện bản lĩnh.

Mở đầu buổi Lễ Bế giảng, các bạn Học viên được tham gia cuộc thi “Gương mặt thuyết trình NOVA”. Đây chính là sân khấu để các bạn Học viên tỏa sáng, thể hiện bản thân. Và họ thực sự đã cháy hết mình với ngọn lửa khát vọng chinh phục kĩ năng thuyết trình đỉnh cao.

Kĩ năng thuyết trình đỉnh cao giúp ích nhiều trong cuộc sống hàng ngày
Kĩ năng thuyết trình đỉnh cao giúp ích nhiều trong cuộc sống hàng ngày

Qua 6 buổi học tại NOVA, sau những chia sẻ, trải nghiệm và sự cố gắng hết mình của các học viên, dưới sự hướng dẫn, chia sẻ của giảng viên, mỗi Học viên đều tự tin thể hiện bản lĩnh qua phần thi của mình. Bên cạnh đó, họ còn gây bất ngờ cho Ban giám khảo bởi khả năng làm việc nhóm vô cùng ăn ý.

Đến với NOVA, các bạn Học viên luôn có tối đa cơ hội thể hiện bản thân. Mỗi nhóm với mỗi cá tính khác nhau đã đem đến cuộc thi những chủ đề thuyết trình vô cùng thiết thực và hữu ích.

Sau mỗi phần thi các bạn học viên luôn nhận được những đóng góp và chia sẻ tận tình của Ban giám khảo
Sau mỗi phần thi, các bạn học viên luôn nhận được những đóng góp và chia sẻ tận tình của Ban giám khảo

Sau mỗi phần thi, các bạn học viên luôn nhận được những đóng góp và chia sẻ tận tình của Ban giám khảo. Qua những đóng góp này sẽ giúp các học viên nhận biết những lỗi mắc phải khi thuyết trình. 

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã tìm được 2 nhóm xuất sắc đạt điểm cao nhất và trao phần quà ý nghĩa:

- Giải thưởng “Thuyết trình Tài ba” được trao cho nhóm “Minh Anh - Ngọc Vân” với chủ đề “Bản đồ thành công”

- Giải thưởng “Thuyết trình Ấn tượng” được trao cho nhóm “Khánh Duy - Thu Giang”. Chủ đề thuyê trình của nhóm là “Khó khăn sinh viên gặp phải khi khởi nghiệp”.

'<yoastmark
Ban tổ chức đã tìm được 2 nhóm xuất sắc đạt điểm cao nhất và trao phần quà ý nghĩa

Kĩ năng thuyết trình đỉnh cao giúp gì cho học viên?

Trong cảm xúc vui mừng khi nhận được giải thưởng học viên Minh Anh hồ hởi chia sẻ: “Trước kia mình mình không được học thuyết trình theo bài bản. Do đó mình rất run khi đứng nói trước đám đông. Sau khi học “Thuyết trình đỉnh cao”, mình cảm thấy tự tin để thuyết trình chuyên nghiệp hơn rất nhiều! Mình rất vui khi nhận được giải thưởng từ NOVA!”

Kết thúc phần 1 của buổi Lễ, Các Học viên được vinh dự đón nhận tấm Bằng Tốt Nghiệp từ Ban lãnh đạo NOVAEDU và 2 Giảng viên của Khóa học “Thuyết trình đỉnh cao”. Đó là minh chứng ý nghĩa cho sự nỗ lực học hỏi và hoàn thiện mình của tất cả các bạn Học viên.

'<yoastmark
Các Học viên được vinh dự đón nhận tấm Bằng Tốt Nghiệp

Khóa học thuyết trình đỉnh cao truyền động lực cho học viên.

Buổi Lễ Tốt Nghiệp của Khóa học “Thuyết trình đỉnh cao” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Khóa học không những nâng cao kĩ năng thuyết trình. Mà còn truyền động lực để các Học viên có thể vượt lên chính mình, hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Anh Hồng Hải - Học viên lớp SPS.105 chia sẻ. “Mình rất ấn tượng với Khóa học “Thuyết trình đỉnh cao” ở NOVA. Giảng viên rất nhiệt tình và chuyên nghiệp!”. Anh còn muốn nhắn gửi đến các bạn trẻ còn là học sinh, sinh viên. “Hãy nên tham gia những khóa học kĩ năng mềm nói chung. Bởi nó đem lại cho bạn nhiều giá trị hơn cả mong đợi!”

Học Viên chụp ảnh kỉ niệm cùng Giảng viên Phạm Thị Thanh Hằng trong Lễ Tốt Nghiệp
Học Viên chụp ảnh kỉ niệm cùng Giảng viên Phạm Thị Thanh Hằng trong Lễ Tốt Nghiệp

Nhìn nhận lại cả chặng đường chinh phục kĩ năng thuyết trình đỉnh cao tại NOVA. Các học viên đều thấy sự thay đổi của chính mình. Họ đã vượt qua được sự ngần ngại ban đầu. Bỏ qua cái “tôi” cá nhân để học hỏi lẫn nhau, cùng giúp nhau phát triển. Sự thay đổi hoàn thiện hơn mỗi ngày của học viên là phần thưởng lớn nhất đối với NOVAEDU.

'<yoastmark
Học viên của khóa học chụp ảnh kỷ niệm lưu lại khoảnh khắc ấn tượng đó

NOVA xin gửi lời chúc mừng đến lớp SPS.105 vì sự nỗ lực vượt qua chính mình của các bạn. NOVAEDU luôn mong muốn đem đến cho học viên giá trị thực, kiến thức thực. Qua đó học viên có thể vận dụng vào thực tế. Hi vọng những kĩ năng thuyết trình đỉnh cao đã học được tại Novaedu sẽ giúp các bạn vươn đến thành công một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.
 

Nếu bạn muốn có được bí kíp về phong cách phỏng vấn chuyên nghiệp khi tìm việc. Hãy tham gia các khóa học tại Novaedu.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức, những kỹ năng cần thiết để tự tin và chinh phục được nhà tuyển dụng. Phong thái thuyết trình hấp dẫn thu hút người nghe, những mẹo trong giao tiếp, những mẹo nắm bắt được tâm ý của đối phương để từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho bản thân, tăng cơ hội thành công cao hơn! Sẽ hoàn toàn thay đổi bạn một cách triệt để, hãy tin chúng tôi một lần và chúng tôi sẽ trả lại bạn sự hài lòng!


Đăng ký qua email: novaedu.vn@gmail.com
Hotline: 0989.49.2020
Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đăng ký khóa học. Nova xin cảm ơn!

Hãy tham khảo thêm các khóa học tại Novaedu, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục được tất cả những khó khăn của bạn!

 

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây