CEO Đỗ Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT Novaedu dự buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực (TSC) của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Với sứ mệnh kiến tạo hệ sinh thái bao gồm các nền tảng và giải pháp đào tạo. Nhằm tạo ra các thế hệ nhân lực mới và doanh nhân thời đại mới, góp phần thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới. Đào tạo và ứng dụng công nghệ, cung cấp các giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho sự phát triển của doanh nghiệp nâng tầm sức mạnh.
Sáng ngày 08/01/2022 Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Novaedu đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực (TSC) của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tới tham dự ký kết và chứng kiến có Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ông Hoàng Minh Sơn; Ông Phạm Hồng Quất Cục trưởng Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học công nghệ; Ông Bùi Văn Linh Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Đào tạo và Cung ứng nhân lực (TSC) cùng các đồng chí lãnh đạo các ban nghành, công ty, trung tâm báo giới truyền thông.
Nội dung ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên:
  1. Triển khai các hoạt động nghiên cứu và dự báo phát triển nguồn nhân lực.
  2. Triển chương trình khảo sát việc làm, xếp hạng và tổ chức vinh danh các cơ sở giáo dục theo tiêu chí cụ thể.
  3. Cung ứng nhân lực, xây dựng hệ thống công nghệ nhằm kết nối – hỗ trợ việc làm cho học sinh, sinh viên.
  4. Tổ chức hoạt động về tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp, tư vấn hỗ trợ việc làm, khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên. Ngoài ra còn một số chương trình phù hợp với chức năng và nhiệm vụ của mỗi bên.
Phát biểu tại buổi lễ ký kết Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Ông Hoàng Minh Sơn mong muốn sau khi ký kết, sự hợp tác giữa Trung tâm Hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực với các cơ quan giáo dục đại học, doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị các bộ, ngành sẽ có hiệu quả, thực chất, đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực trình độ cao, chất lượng cao. Đem lại lợi ích cho xã hội, cho đất nước và các bên ký kết. Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ông  Hoàng Minh Sơn nhấn mạnh: Nguồn nhân lực hiện nay là yếu tố cạnh tranh cốt lõi của quốc gia, của tổ chức và mỗi doanh nghiệp. Năng lực đổi mới sáng tạo, khoa học công nghệ phụ thuộc chủ yếu vào nguồn nhân lực. Do đó vai trò của Trung tâm hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực trong bối cảnh hiện nay càng quan trọng. Sự kiện do Trung tâm tổ chức hết sức có ý nghĩa. Bên cạnh đó với vai trò là đơn vị ký trực tiếp tại buổi lễ Ông Đỗ Mạnh Hùng đã phát biểu mong muốn của Novaedu sẽ đồng hành cùng Trung tâm hỗ trợ đào tạo và Cung ứng nhân lực hợp tác. “Kiến tạo hệ sinh thái bao gồm các nền tảng và giải pháp tốt nhất, góp phần thúc đẩy cộng đồng doanh nghiệp. Hỗ trợ kết nối việc làm giữa học sinh, sinh viên việc với các doanh nghiệp trong và ngoài nước”.
Picture1
Thứ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo Ông Hoàng Minh Sơn phát biểu
Picture3
Ông Đỗ Mạnh Hùng - Chủ tịch HĐQT Novaedu phát biểu
Tại buổi lễ Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo và Cung ứng nhân lực (TSC) còn ký kết thỏa thuận hợp tác với các đơn vị:Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội; Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Đại học Bách Khoa Hà Nội; Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Hà Nội; Công ty CP Công nghệ Thiên Hà Xanh; Công ty CP Giáo dục Quốc Tế GAIA; Công ty CP Cung ứng nhân lực chất lượng cao CLC; Công ty CP giáo dục và phát triển nghề nghiệp BND Edu; Công ty CP Công nghệ và Dịch vụ EPR; Viện khoa học giáo dục Việt Nam; Trường ĐH Mở Hà Nội; Tạp chí doanh nhân Sài Gòn; Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo Quốc Gia Bộ Khoa học Công Nghệ. Buổi lễ diễn ra trang trọng, đoàn kết, hợp tác và an toàn. Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong lễ ký kết:
Picture5
Ảnh ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Novaedu và TSC
Picture4
Ông Đỗ Mạnh Hùng chụp ảnh kỷ niệm với Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ông Hoàng Minh Sơn và các đối tác
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây