Bộ Giáo dục và Đào tạo trao tặng bằng khen cho Novaedu

Với vai trò đồng hành và hỗ trợ Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của học sinh sinh viên 2018. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao tặng bằng khen cho Novaedu. Thực hiện quyết định số 1665/QĐ-TTg ký ngày 30/10/2017 của Thủ tướng Chính phủ về hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025. Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức cuộc thi học sinh sinh viên (HSSV) với ý tưởng khởi nghiệp. Vòng chung kết diễn ra ngày 16/12 trong Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của HSSV 2018 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bắc Á Bank, Liên Việt Post Bank, Tập đoàn Trung Nguyên, Novaedu, Alo Media, JA Vietnam, iWork và Bạch Gia Media là những đơn vị đồng hành cùng chương trình này.

Trước đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành, hỗ trợ HSSV khởi nghiệp đến năm 2025 theo đề án 1665. Sau một năm phát động, bộ Giáo dục và Đào tạo đã đưa cuộc thi tới hơn 200 trường đại học, cao đẳng, trung cấp và THPT. Tiếp cận tới 200.000 HSSV, nhận được hơn 200 bài dự thi đa dạng về các lĩnh vực: Công nghệ, giáo dục, y tế, xã hội,... 15 ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc nhất đã tham gia hùng biện tại Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của HSSV 2018 ngày 16/12 vừa qua.

Novaedu đồng hành cùng HSSV khởi nghiệp

Với chương trình Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của HSSV năm nay, Novaedu đã tài trợ chương trình tổng trị giá lên tới gần 3 tỷ đồng. Đối với học sinh sinh viên đoạt giải nhất và nhì, Novaedu tài trợ văn phòng, không gian làm việc miễn phí trong 1 năm. Novaedu cũng đã trao gói hỗ trợ gọi vốn, bảo lãnh uy tín và đào tạo khởi nghiệp cho 3 đội đứng đầu. Thêm vào đó, Novaedu trao học bổng khóa học Kỹ năng toàn diện cho toàn bộ các đội thi tham dự. Dẫn dắt các đội chơi chạy dự án khởi nghiệp trong vòng 1 năm theo hình thức online và offline. Ngoài ra, Novaedu cũng đã tài trợ học phí cho mọi sinh viên đăng ký khóa học Kỹ năng toàn diện trong Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của HSSV 2018.

Bộ Giáo dục và Đào tạo trao bằng khen cho Novaedu

Để ghi nhận những nỗ lực của Novaedu trong việc hỗ trợ HSSV khởi nghiệp. Bộ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo đồng chí Phùng Xuân Nhạ đã ký quyết định trao bằng khen cho Novaedu. Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Nghĩa trao bằng khen cho các đơn vị đồng hành.
Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho Novaedu.
Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho Novaedu.
Trong Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của HSSV 2018 ngày 16/12, Bộ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã ghé thăm gian hàng trưng bày của Novaedu. Bộ trưởng Nhạ đánh giá cao những khóa học của Novaedu. Những kỹ năng mềm mà Novaedu đào tạo rất hữu ích đối với mọi học sinh sinh viên và người đi làm.

Tiếp nối thành công của Ngày hội Khởi nghiệp quốc gia của HSSV 2018. Cùng với cam kết đã ký với bộ Giáo dục và Đào tạo. Novaedu sẽ tiếp tục đồng hành cùng HSSV toàn quốc đưa những ý tưởng khởi nghiệp đạt đến thành công. Nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo tốt nhất, nhằm tạo nền móng cho các dự án khởi nghiệp đi vào thực tiễn và phát triển bền vững.

-------------------------------------------------------

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA
🏠Địa chỉ: Tầng 2, toà A số 22 Thành Công, Ba đình, Hà Nội
️Hotline: 0989.49.20.20
📬Mail: novaedu.vn@gmail.com
📮Website: http://novaedu.vn/

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây