[NOVAEDU] Doanh nhân Nguyễn Đình Thắng - thành viên Ban Cố vấn NovaEdu được sắc phong giáo sư kinh tế, tiến sĩ khoa học và công nghệ danh dự.

thứ tư - 27 tháng 12 2023 lúc 07:23:37

Ngày 21/12, tại chuỗi sự kiện của “Diễn đàn Khoa học và kinh tế Toàn cầu” tại New Delhi (Ấn Độ), Doanh nhân Nguyễn Đình Thắng - Chủ tịch Hồng Cơ Group, Thành viên Hội đồng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), Phó Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Công nghiệp Vinh (IUV). Và hiện tại ông đang là Thành viên Ban cố vấn của NovaEdu, đã được sắc phong Giáo sư Kinh tế danh dự của Đại học Apollos (Hoa Kỳ) và Tiến sĩ Khoa học và Công nghệ danh dự của Trường Đại học Quốc tế mở và trực tuyến (Canada).

Theo đó, nhằm nhằm vinh danh, ghi nhận công lao, đánh giá sâu sắc với những cống hiến, đóng góp của các nhà khoa học, nhà hoạt động chính trị xã hội, doanh nhân có uy tín tại Việt Nam và quốc tế, Hội đồng Thương mại và Công nghệ toàn cầu của Ấn Độ (GTTCI) phối hợp với các cơ quan, tổ chức tại Việt Nam và quốc tế đề cử giới thiệu các cá nhân ưu tú xuất sắc gửi tới một số trường đại học trên thế giới đề nghị sắc phong Viện sĩ - Giáo sư - Tiến sĩ danh dự, đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa để vinh danh các cá nhân tiêu biểu và xuất sắc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

 Tại buổi lễ, đã có 50 Viện sĩ - Giáo sư - Tiến sĩ của Việt Nam vinh dự được trao sắc phong của Trường Đại học Apollos và Trường Đại học Quốc tế mở và trực tuyến Cambrige Trong đó, Doanh nhân Nguyễn Đình Thắng được trao sắc phong ở cả 2 hạng mục Giáo sư - Tiến sĩ.

 Ông chính là người truyền lửa khơi dậy nhiệt huyết kinh doanh và đam mê khởi nghiệp sáng tạo, luôn góp sức, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước. Hiện nay, Doanh nhân Nguyễn Đình Thắng được cộng đồng doanh nghiệp và khởi nghiệp Việt Nam xem như là một trong những chuyên gia hàng đầu về chuyển đổi số.

 Cùng NovaEdu theo dõi nội dung chi tiết của bài viết: https://thuonghieucongluan.com.vn/doanh-nhan-nguyen-dinh...