TOÀN CẢNH NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA CỦA HSSV LẦN THỨ V - SV STARTUP 2023

thứ hai - 03 tháng 04 2023 lúc 09:11:41
Trong hai ngày, từ ngày 25 đến ngày 26 tháng 3 năm 2023, Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của HSSV lần thứ V (SV STARTUP 2023) đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, phối hợp cùng NovaEdu, Unic tổ chức tại Đại học Huế.
Toàn cảnh Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của HSSV lần thứ V - SV Startup 2023
Thực hiện Quyết định số 1665/QĐ-TTg ngày 30/10/2017 của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê duyệt Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”, dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, NovaEdu đã phối hợp tổ chức ngày Hội khởi nghiệp Quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ V (SV_STARTUP 2023) tại Đại học Huế, với mục tiêu thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên, giúp học sinh, sinh viên thay đổi tư duy, nhận thức, dám nghĩ, dám làm và có khát vọng lớn để biến ước mơ, ý tưởng thành hiện thực. Tạo sân chơi thiết thực đối với học sinh, sinh viên trong toàn quốc. Đồng thời, tăng cường các hoạt động kết nối, xúc tiến đầu tư đối với các ý tưởng, dự án khởi nghiệp có tính khả thi cao. Tôn vinh các cá nhân, tập thể có những ý tưởng sáng tạo, giải pháp kinh doanh mới, phù hợp thực tiễn. Ghi nhận sự đóng góp tích cực của các cơ sở đào tạo, các cơ quan, doanh nghiệp, các cá nhân đã quan tâm, ủng hộ, đồng hành và hỗ trợ tích cực cho các hoạt động khởi nghiệp của học sinh, sinh viên. Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp, thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng, cũng như tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ. thúc đẩy tinh thần khởi nghiêp, đổi mới sáng tạo của các bạn trẻ Việt Nam trong thời kỳ hiện đại mới.
 
Chính thức đồng hành cùng Bộ GD&ĐT tổ chức các chương trình liên quan đến hoạt động khởi nghiệp của học sinh, sinh viên từ năm 2018. Novaedu là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ giáo dục. Đến nay, Novaedu liên tục tổ chức các chương trình đào tạo về kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp tại các trường cao đẳng, đại học.
 
Theo Ông Đỗ Mạnh Hùng- Tổng Giám đốc Novaedu, việc tham gia phối hợp tổ chức Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh sinh viên hằng năm cùng Bộ GDĐT là một trong các hoạt động quan trọng của Novaedu trong việc hỗ trợ xây dựng và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Quốc gia.

Hiện nay, Novaedu đã và đang tích cực mở rộng hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng, các Sở GDĐT trên cả nước. Qua đó, cung cấp các chương trình đào tạo về kiến thức kỹ năng, hỗ trợ các cơ sở giáo dục, đào tạo tổ chức các chương trình bồi dưỡng, tập huấn cho cán bộ giảng viên phụ trách công tác hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp trên toàn quốc.
Các đơn vị mong muốn được hỗ trợ triển khai hoạt động khởi nghiệp toàn diện, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova
Địa chỉ: số 22 Thành Công, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội
Email: lienhe@novaedu.vn.
Hotline: 0966.065.951.
Website: Novaedu.vn