[SỐ 03] NOVAEDU ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “HÀNH TRÌNH HỌC SINH, SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP” - HƯỚNG ĐẾN NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN LẦN THỨ V

thứ năm - 23 tháng 02 2023 lúc 11:13:15

? Thực hiện kế hoạch số 1817/KH-BGDĐT ngày 23 tháng 12 năm 2022 về việc triển khai Đề án “Hỗ trợ HSSV Khởi nghiệp đến năm 2025” của Thủ Tướng Chính Phủ, Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova (Novaedu) được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho là đơn vị đầu mối phối hợp với các cơ sở giáo dục, triển khai Diễn đàn “Hành trình học sinh, sinh viên khởi nghiệp” Sáng ngày 16 tháng 02 năm 2023, chương trình diễn đàn số đầu tiên đã được tổ chức tại Sở Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên.
? Tham gia phiên đối thoại có đại diện các bộ Giáo dục và đào tạo; các Đại diện Doanh nghiệp, Diễn giả đồng hành. Tại chương trình, CEO của Novaedu, ông Đỗ Mạnh Hùng cũng tham dự, phát biểu và có bài chia sẻ, thảo luận trong diễn đàn cùng với khách mời và các em học sinh, sinh viên.
9

? Đại diện Ban Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo
Ông Nguyễn Xuân An Việt – Phó Vụ Trưởng Vụ GDCTHSSV
Ông Bùi Tiến Dũng – Chuyên viên Chính Vụ GDCTHSSV
? Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo
Ông Phan Xuân Quyết, Phó Giám đốc Sở GDĐT
Ông Trần Tuấn Dương, Trưởng phòng CTTT-GDCN
Cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng CTTT-GDCN.
Đơn vị phối hợp tổ chức
Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Novaedu
? Đại diện Doanh nghiệp, Diễn giả đồng hành:
Ông Nguyễn Thanh Bình - Đồng sáng lập Hệ sinh thái Giáo dục và Nghề nghiệp VitanEdu
Ông Lê Kim Giao - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hùng Vương
TS.Phạm Anh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phenikaa
Ông Phan Văn Cường - Tổng Giám đốc ERAS
Bà Đỗ Thị Nga – CEO PMU Clinic Việt Nam
Bà Trần Thị Hằng – Giám đốc Nội dung Hệ sinh thái Giáo dục và Nghề nghiệp VitanEdu – Host diễn đàn
? Đại diện lãnh đạo trường
Toàn thể thầy cô giáo; đại diện phụ huynh học sinh của nhà trường
21

? Mở màn chương trình, các diễn giả giúp các bạn học sinh thấu hiểu Khởi nghiệp thành công trong thực tế và ý nghĩa, tầm quan trọng của việc khởi nghiệp đối với sinh viên. Trong đó, các bạn học sinh có thể đặt câu hỏi và tương tác với các vị diễn giả. Không khí ban đầu của buổi lễ rất sôi nổi, các bạn học sinh đứng trước những quyết định của cuộc đời rất nhiệt huyết và chủ động tiếp thu kiến thức..
28
 
4

? Trong buổi diễn đàn, các diễn giả chia sẻ ngắn gọn với mục tiêu động viên, khích lệ, đưa ra giải pháp cho sinh viên để trong trường hợp sau này gặp khó khăn, thất bại thì điều quan trọng các bạn cần có được để vượt qua là gì. Những câu chuyện và kinh nghiệm thú vị của các vị diễn giả thu hút được rất nhiều sự chú ý của các bạn học sinh trường THPT Văn Giang.
5

? Chương trình “Diễn đàn học sinh, sinh viên khởi nghiệp” là một trong những đề án thiết thực, có ý nghĩa to lớn đối với việc giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên, đặc biệt tạo ra sự thay đổi rất lớn trong tư duy, nhận thức của đông đảo các bộ phận giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh và nhân dân trong vấn đề dạy và học, đặc biệt ở cấp bậc giáo dục phổ thông khi mà việc đưa nội dung giáo dục khởi nghiệp vào trong các hoạt động giáo dục của nhà trường đã từng bước phá vỡ cái nhìn cố hữu về giáo dục nhà trường chỉ là việc truyền thụ kiến thức văn hóa.
? Chương trình tổ chức rất thành công, các em HSSV được truyền ngọn lửa đam mê, tạo động lực, thúc đẩy tinh thần, khát vọng học tập, ước mơ lập thân, lập nghiệp.
30

-------------------------------------------------
? Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
?Inbox fanpage: Ngày Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia của HSSV
? Email: btc.sv.startup@gmail.com
☎️ Hotline: 0913 459 858/0966 065 951
#nhkn #ngayhoikhoinghiepcuaHSSV #Svstartup2023