[SỐ 02] NOVAEDU ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “HÀNH TRÌNH HỌC SINH, SINH VIÊN KHỞI NGHIỆP” - NẰM TRONG CHUỖI NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN LẦN THỨ V

thứ ba - 21 tháng 02 2023 lúc 16:44:33
Thực hiện kế hoạch số 1817/KH-BGDĐT ngày 23 tháng 12 năm 2022 về việc triển khai Đề án “Hỗ trợ HSSV Khởi nghiệp đến năm 2025” của Thủ Tướng Chính Phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova (Novaedu) là đơn vị đầu mối phối hợp với các cơ sở giáo dục, đào tạo triển khai Diễn đàn “Hành trình học sinh, sinh viên khởi nghiệp” Sáng ngày 17 tháng 02 năm 2023, chương trình diễn đàn số 02 đã được tổ chức tại Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ.
DSCF3195

? Tham gia phiên đối thoại có đại diện bộ Giáo dục và Đào tạo; Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ; Đại diện Ban Giám Hiệu trường THPT Kỹ thuật Việt Trì; Các đơn vị động hành cùng Công ty TNHH Hùng Vương và BnD. Tại chương trình, CEO của Novaedu, ông Đỗ Mạnh Hùng cũng tham dự, phát biểu và có bài chia sẻ, thảo luận trong diễn đàn cùng với khách mời và các em học sinh, sinh viên.

? Đại diện Ban Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo:
Ông Nguyễn Xuân An Việt – Phó Vụ Trưởng Vụ GDCTHSSV
Ông Bùi Tiến Dũng – Chuyên viên Chính Vụ GDCTHSSV

? Đại diện Ban Lãnh đạo Sở Giáo đạo và Đào tạo Phú Thọ
Ông Nguyễn Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ

? Đại diện Ban Giám Hiệu trường THPT Kỹ thuật Việt Trì
Bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường
Cùng các Thầy Cô giáo trong Ban Giám Hiệu trường THPT Việt Trì

? Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova:
Ông Đỗ Mạnh Hùng – Tổng Giám đốc Novaedu
Bà Bùi Thị Ngần – Giám đốc điều hành Novaspro

? Đại diện Doanh nghiệp, Diễn giả đồng hành:
Ông Lê Kim Giao - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hùng Vương
Bà Đặng Thị Thu Hà - Phó tổng Giám đốc Công ty TNHH Hùng Vương
Ông Nguyễn Đức Chinh - Giám đốc kinh doanh công ty Công ty TNHH Hùng Vương
Bà Trần Thị Hằng - Giám đốc Nội dung Hệ sinh thái Giáo dục và Nghề nghiệp VitanEdu
Ông Phan Văn Cường - Tổng Giám đốc ERAS
Ông Trần Quang Trường - Chủ tịch HĐQT, CEO tập đoàn FES Group
B13A9778
Ông Nguyễn Xuân An Việt – Phó Vụ Trưởng Vụ GDCTHSSV tham dự và phát biểu
 
B13A9791
CEO Novaedu, Ông Đỗ Mạnh Hùng tham dự và phát biểu tại diễn đàn

? Chương trình được mở màn với những tiết mục biểu diễn nghệ thuật ấn tượng của các bạn học sinh, sinh viên. Những lời ca và điệu nhảy đã mở ra một không khí vô cùng hào hứng, thể hiện sức trẻ và khát vọng trước một vấn đề rất có ý nghĩa - cũng chính là chủ đề của diễn đàn: Hành trình khởi nghiệp.
 

DSCF3208
? Tại diễn đàn, hơn 700 học sinh của Trường THPT Kỹ thuật Việt Trì đã được nghe các diễn giả chia sẻ về những câu chuyện khởi nghiệp, bài học kinh nghiệm, bí quyết khởi nghiệp thành công, những định hướng giúp các em học sinh xác định mục tiêu mà bản thân muốn hướng tới để lựa chọn công việc phù hợp. Sau khi được các diễn giả truyền cảm hứng, nhiều học sinh đã mạnh dạn chia sẻ những suy nghĩ của bản thân về vấn đề khởi nghiệp.
DSCF3241
B13A9843

? Thông qua diễn đàn các em học sinh đã được cung cấp, trang bị thêm kiến thức, kĩ năng về khởi nghiệp, lập nghiệp. Qua đó, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và tự tạo việc làm của học sinh, sinh viên, giúp các em tự tin, chủ động trong khởi nghiệp, tìm việc, tự tạo việc làm sau khi tốt nghiệp.
DSCF4259

? Chương trình “Hành trình học sinh, sinh viên khởi nghiệp” là một diễn đàn rất có ý nghĩa đối với học sinh của trường và là cơ hội tuyệt vời để chia sẻ tri thức. Những chia sẻ kinh nghiệm, những câu chuyện truyền cảm hứng của các diễn giả vào đúng thời điểm các bạn học sinh đứng trước những quyết định về tương lai, bước ngoặt cuộc đời để các bạn có thể đưa ra những hướng đi đúng đắn và phù hợp. Diễn đàn đã làm dậy lên niềm cảm hứng và khát vọng của các bạn học sinh.
 
DSCF4251


-------------------------------------------------
? Địa chỉ Nova Edu: Tòa A, số 22, Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội
? Tham khảo các khoá học online và offline tại: https://novaedu.vn/
? Inbox nhận tư vấn: m.me/NOVAEdu.Vietnam
☎ Hotline: 098 482 98 06 (9h-21h)
----------
#NovaEdu #NovaSpro #Kynangmem