[NOVAEDU x HOU] Giám đốc Bùi Thị Ngần chia sẻ bí quyết khởi nghiệp tại talkshow Trường Đại học Mở Hà Nội

thứ bảy - 23 tháng 09 2023 lúc 10:56:28
Vừa qua, Trường Đại học Mở Hà Nội đã chung tay cùng NovaSpro để tổ chức một talkshow thật ý nghĩa về chủ đề khởi nghiệp cho hơn 700 sinh viên.
Với sự tham gia của cô Bùi Thị Ngần - Giám đốc Điều hành NovaSpro, buổi talkshow đã mang đến cho các bạn sinh viên những cái nhìn sâu sắc về việc xác định đích đến của đời mình, về tư duy và tâm thế cần có để trở thành một doanh nhân thành đạt.
Đặc biệt, cô Ngần đã chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình về hai con đường "khởi nghiệp" và "khởi nghiệp trong doanh nghiệp" - giúp các bạn sinh viên có cái nhìn sâu sắc hơn về lĩnh vực mà mình đam mê. Sau phần chia sẻ, các bạn còn có cơ hội tương tác và nhận được lời khuyên thiết thực từ cô Ngần.
Các bạn sinh viên đã tỏ ra hết sức hứng thú trước những chia sẻ mang tính giá trị thực tiễn cao từ cô Ngần. Sau phần chia sẻ, các bạn còn có cơ hội tương tác trực tiếp với diễn giả, trao đổi và nhận được lời khuyên quý báu để áp dụng vào hành trình khởi nghiệp của mình.️
Chúng tôi hy vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm chia sẻ tại talkshow sẽ trở thành nguồn cảm hứng để các bạn sinh viên tự tin bước vào hành trình khởi nghiệp trong tương lai. Đồng thời, sự kiện cũng góp phần mở rộng mối quan hệ hợp tác giữa trường đại học và doanh nghiệp, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp.??
Một lần nữa xin cảm ơn cô Bùi Thị Ngần, các bạn sinh viên và trường Đại học Mở Hà Nội! Hãy đón chờ những sự kiện ý nghĩa tiếp theo của chúng tôi nhé!