Làm chủ cảm xúc cá nhân như thế nào cho đúng

thứ bảy - 02 tháng 11 2019 lúc 16:16:41
Làm chủ cảm xúc cá nhân là gì? Làm chủ cảm xúc cá nhân như thế nào? Đây cũng là buổi học cuối cùng nằm trong chuyên đề “Nhận thức đúng về bản thân” với sự giảng dạy của thầy Đỗ Hùng – Founder & CEO...

Làm chủ cảm xúc cá nhân là gì? Làm chủ cảm xúc cá nhân như thế nào? Đây cũng là buổi học cuối cùng nằm trong chuyên đề “Nhận thức đúng về bản thân” với sự giảng dạy của thầy Đỗ Hùng – Founder & CEO Novaedu.,jsc.

 

Làm chủ cảm xúc cá nhân là gì?

Trong mỗi con người chúng ta luôn tồn tại song song hai trạng thái suy nghĩ tích cực và tiêu cực. Tuy nhiên, những suy nghĩ tiêu cực luôn khiến chúng ta cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và áp lực trong mọi tình huống. Vì vậy, chúng ta phải tìm mọi cách để chuyển lối suy nghĩ tiêu cực ấy sang lối suy nghĩ tích cực để luôn lạc quan, yêu đời. Việc chuyển đổi này chính là việc làm chủ cảm xúc cá nhân

.

 

 

Tất cả chúng ta đều nhận thức được vấn đề này, nhưng không phải ai cũng có thể làm chủ được cảm xúc của bản thân mình.

 

Trong buổi học tối ngày 30/9 của Khóa học Giải pháp việc làm 102 tại Novaedu vừa qua. Thầy Đỗ Mạnh Hùng đã tận tình chia sẻ những kiến thức, bài học về kỹ năng Làm chủ cảm xúc cá nhân. Thấy đã giải đáp tất cả các thắc mắc, những vấn đề về cảm xúc, trạng thái tình cảm mà các bạn học viên đang gặp phải.

 

Thầy Hùng chia sẻ về nhận thức bản thân đúng đắn. Thầy Hùng chia sẻ về nhận thức bản thân đúng đắn.

Làm chủ cảm xúc bản thân là không trách móc, đổ lỗi cho ai

Theo thầy Đỗ Hùng: “Khi hiểu rõ bản chất của vấn đề, chúng ta sẽ không trách móc, đổ lỗi cho bất kỳ ai khác, từ đó sẽ không cảm thấy tức giận, và sẽ làm chủ được cảm xúc bản thân mình.”

 

Thay vì cách giảng dạy truyền thống thông thường, thầy Đỗ Hùng đã dành nhiều thời gian hơn để tương tác với các bạn học viên. Qua đó nắm rõ trạng thái cảm xúc, tâm tư của các bạn. Từ đó giải quyết tận rễ các vấn đề ấy để giúp các bạn học viên có thể làm chủ cảm xúc bản thân mình. Nhờ đó không khí của lớp học vô cùng sôi nổi và hào hứng.

 

Lớp học Làm chủ cảm xúc cá nhân ngày 30/9
Lớp học Làm chủ cảm xúc cá nhân ngày 30/9

Em rất thích học theo phương pháp giảng dạy này

Đặc biệt, những buổi học của thầy Đỗ Hùng luôn nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ các bạn học viên.

 

Mạnh Kha (sinh năm 1996) cho biết: “Em vô cùng ấn tượng với cách mà thầy Hùng truyền đạt kiến thức. Nó rất mới lạ, và bổ ích. Giọng nói của thầy rất khỏe, ấm áp. Nhất là thầy không đi thẳng vào vấn đề ngay. Thay vào đó thầy dẫn dắt bài học qua các ví dụ. Em rất thích học theo phương pháp giảng dạy này.”

 

Bạn Mạnh Kha chia sẻ về cảm xúc bản thân Bạn Mạnh Kha chia sẻ về cảm xúc bản thân

“Đây là lần đầu tiên em được tham gia 1 buổi học về kỹ năng mềm. Em thấy rất hay, rất ý nghĩa. Nhờ buổi học của thầy Hùng, em có thể định hướng bản thân tốt hơn. Em sẽ kiên quyết thực hiện những mục tiêu, ước mơ của mình”, Thái Bá Đạt – cậu bạn sinh năm 1999 tâm sự.

 

Bạn Mạnh Kha chia sẻ về cảm xúc bản thân Học viên tích cực tham gia hoạt động trong lớp

Em có thể dễ dàng thể hiện bản thân mình

Hoàng Văn Thắng – sinh viên năm 5 trường Đại học Bách Khoa chia sẻ ngắn gọn. “Lớp học của thầy Hùng vô cùng thú vị vì được tương tác nhiều. Các kiến thức thầy chia sẻ rất đúng với thực trạng hiện tại của giới trẻ. Qua buổi học, em thấy mình cần phải sắp xếp lại mọi thứ. Vì trong đầu em toàn sỏi và cát không à. Hơn hết, em cải thiện được tính nhút nhát của mình. Không hiểu sao khi tương tác với thầy cùng các bạn trong lớp. Em có thể dễ dàng thể hiện bản thân mình và loại bỏ nỗi sợ hãi trước đám đông.”

 

Novaedu hy vọng rằng Khóa học Giải pháp việc làm của Novaedu sẽ mang lại những giá trị to lớn cho các bạn học viên tham dự!

 

Liên hệ:

 

Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội Hotline: 098.949.2020 - 098.442.3335 Email: novaedu.vn@gmail.com