Video clips

CEO Đỗ Mạnh Hùng chia sẻ về Kỹ năng thích ứng trên Kênh truyền hình Quốc Phòng Việt Nam
Việc bắt đầu một công việc mới hay làm quen với một môi trường mới luôn là một giai đoạn đầy thử thách cho những người mới bắt đầu đi làm hay chuyển đổi công việc. Vậy phải làm như thế nào để chúng ta có thể thích ứng được trong môi trường làm việc mới một cách nhanh nhất?

Cùng nghe những chia sẻ chân thành nhất của CEO Đỗ Mạnh Hùng với kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam để hiểu rõ hơn vấn đề:

" Năng lực thích ứng là khả năng của mỗi một con người được là chính mình nhưng phải phát huy tối đa được những năng lực thực sự của mình trong môi trường đó. Đặc biệt khi bạn tham gia vào một môi trường mới, kĩ năng thích ứng là yếu tố quan trọng giúp bạn hòa nhập. Phối hợp với tất cả mọi người trong môi trường đó sẽ giúp bạn tự tin hơn và phát huy tối đa được năng lực thực sự của mình".

Một số cách CEO Đỗ Mạnh Hùng chia sẻ giúp các bạn hòa nhập nhanh hơn và hiệu quả hơn:
  • Tiếp cận, tham gia môi trường mới thì chúng ta phải hiểu bản chất của môi trường đó. Nhưng vẫn phải là chính mình.
  • Sự chân thành và nhiệt huyết của bản thân bạn sẽ là yếu tố quyết định nhiều nhất đến việc bạn thích nghi với môi trường mới.
  • Và để hiểu rõ hơn và sâu hơn vấn đề mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình "Tôi tự tin" số phát sóng ngày 11/5 trên Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam để có thể có câu trả lời cho vấn đề này nhé!
---------------------------------------------
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA
?Địa chỉ: Tầng 2, toà A số 22 Thành Công, Ba đình, Hà Nội
☎️Hotline: 0989.49.20.20
?Mail: novaedu.vn@gmail.com
?Website: http://novaedu.vn/