Vì sao cuốn sách “Làm thuê hay Khởi nghiệp” được yêu mến?

“Làm thuê hay Khởi nghiệp” là cuốn sách mới được ra mắt dành riêng cho những ai đang trên hành trình tìm lại bản thân, mong muốn nâng cao và tìm được con đường cho riêng mình.
Dù mới được ra mắt trong thời gian ngắn, nhưng “Làm thuê hay Khởi nghiệp” đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía các thầy cô giáo tại các nhà trường, được công nhận hiệu quả bởi rất nhiều học sinh, sinh viên đã trải nghiệm với cuốn sách và cả những người đã đi làm, đã có kinh nghiệm đều ít nhiều khẳng định sự thiết thực từ cuốn sách.
Những cuốn sách truyền động lực cho thế hệ trẻ thì nhiều lắm, nhưng để sau những từ ngữ dồn dập thúc đẩy ấy, người đọc nhận được giá trị thiết thực gì thì ít cuốn sách nào làm được. “Làm thuê hay khởi nghiệp” không chỉ là sách truyền động lực suông, mà hơn thế nữa, sau cùng sẽ khiến người đọc trở nên tốt hơn và nâng cao giá trị chính mình.
IMG 6776
Một cuốn sách giúp nâng cao giá trị cho các bạn trẻ
“Làm thuê hay Khởi nghiệp” chính là chìa khóa để thay đổi tư duy của mỗi người đọc. Theo những quan niệm thực tế của nhiều người trẻ hiện nay như chọn ngành nghề theo thời thế, chạy theo xu hướng; sử dụng những chiêu bài khôn khéo, thảo mai để giành giật mọi thứ về mình; sống không cần ý nghĩa, không cần đam mê, chỉ cần có tiền… đã ăn sâu về tư tưởng và ảnh hưởng đến chính tương lai của mỗi người. “Làm thuê hay Khởi nghiệp” sẽ mang đến một màu tư duy mới, đó là mọi thứ được hay mất nằm ở GIÁ TRỊ VÀ ĐỊNH HƯỚNG ĐÚNG/SAI CỦA BẢN THÂN.
Nội dung cuốn sách xoay quanh Làm sao để xác định điểm đứng của bản thân, tức là nhận định được mình đang ở vị trí nào?; Bằng cách nào để nâng cao giá trị chính mình và cách để định hướng được tương lai của mình cho đúng? Phải chăng đây là cuốn sách đi tuần tự các bước, là hành trang để mỗi bạn trẻ sẵn sàng bứt phá bước vào đời.
IMG 6971
"Làm thuê hay Khởi nghiệp" được nhiều bạn trẻ chọn là cuốn sách đầu gối giường
Khám phá bản thân, một điều không quá khó nhưng lại là vấn đề nan giải của nhiều bạn trẻ ngày nay. Làm sao để khám phá được chính mình? Có nhiều cách giải quyết và “Làm thuê hay Khởi nghiệp” sẽ giúp bạn đọc có được điều đó.
Không chỉ là lý thuyết suông, cuốn sách đã “cá nhân hóa” đến từng người đọc bằng sự kết hợp với thực tiễn. Chỉ với một chương sách, rất nhiều bạn trẻ và cả những người đang đi làm khám phá được chính mình, biết được điểm mạnh, điều mình thích và có những mong muốn, định hướng nhất định cho mình.
Định vị bản thân – Điều quan trọng để nâng cao hệ giá trị cho riêng mình
Giá trị của bản thân được quy tụ bởi rất nhiều các yếu tố và tạo nên “bản sắc” riêng của mỗi người. Vậy giá trị của bạn là gì?
Thật khó để cân đo đong đếm lượng giá trị của mình là bao nhiêu? Nhưng nếu biết được và nâng cao giá trị của bản thân thì chắc chắn, không có gì có thể đánh bại. Chương II của “Ai rồi cũng qua – để không Hối Hận” mang tên “Định vị bản thân” đề cập đến 22 giá trị quý giá tạo nên “hệ giá trị” của mỗi người.
Chương này chính là chuỗi những bài học lớn để hành trang cho các bạn trẻ sẵn sàng bước vào đời. 22 giá trị cốt lõi đã được nêu ra để giúp bạn đọc nhận thấy những vấn đề thường gặp của mình và dễ dàng hình dung những gì mình cần hoàn thiện, đó là: Nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng, lòng nhiệt huyết, lòng bao dung, sự kiên trì… Mặc dù là những điều cơ bản nhưng không phải ai cũng đã làm tốt. Nếu chúng ta rèn luyện và nuôi dưỡng được 22 giá trị ấy, thì thật sự không có điều gì là không thể.
IMG 6769
Nếu ai có được những giá trị ấy, thì chắc chắn sẽ là người thành công
Chọn lĩnh vực học tập và làm việc phù hợp
Ở những năm tháng tuổi trẻ này, thật khó để xác định được con đường nghề nghiệp mình đi là gì. Dù có chọn được thì trong tâm trí mỗi người cũng có phần “sờ sợ” vì hai chữ “biết đâu”. Nhưng, chọn được lĩnh vực học tập và làm việc đúng chính là xác định được con đường mình đi.
Dù là học sinh, sinh viên thì định hướng nghề nghiệp luôn là vấn đề khó khăn. Những lý thuyết về định hướng rất nhiều, nhưng để “cá nhân hóa” đến từng người thì vẫn còn khó khăn.
Chương I cuốn sách ““Làm thuê hay Khởi nghiệp” mang tên “Kỹ năng nhận thức năng lực bản thân” sẽ mang đến những kiến thức về bản thân mình và có cái nhìn đúng về năng lực của mình và từ đó sẽ giúp chúng ta có cái nhìn rộng hơn ra thế giới và từ đó cũng có thể áp dụng được ở chính cá nhân mình.
Đánh giá chung
“Làm thuê hay Khởi nghiệp” là cuốn sách được viết dựa trên những trải nghiệm, chiêm nghiệm thực tế của tác giả. Sau khi đọc xong cuốn sách, tất cả các độc giả đều cảm thấy mình được mở ra những kiến thức mới về tư duy; nhận biết và nâng cao được các giá trị; đồng thời với sự kết hợp của công nghệ đã giúp người đọc dễ dàng có được định hướng chính xác nhất cho bản thân.
Nova Spro hy vọng những giá trị thiết thực của cuốn sách đem lại sẽ giúp các bạn trẻ học sinh sinh viên và cả những người đi làm đột phá được tư duy bản thân, nâng cao chính mình và có được những hướng đi chuẩn xác. Tất cả đều hướng đến tương lai của cá nhân mỗi người.
IMG 6685
“Làm thuê hay Khởi nghiệp” đích thực là cuốn sách dành cho mỗi bạn trẻ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây