Kết nối trực tiếp nhà tuyển dụng với sinh viên

[NOVASPRO] Novaedu kết nối Doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp tại Khoa Kinh tế Đại học Mở Hà Nội

Nằm trong chuỗi hoạt động của chương trình đào tạo Kỹ năng nghề nghiệp - nền tảng cốt lõi để Khởi nghiệp thành công do Novaedu hợp tác cùng Khoa Kinh tế - ĐH Mở Hà Nội, Chiều 20/12/2019, Novaedu đã phối hợp cùng với Tập đoàn BNC (BNC group) tổ chức chương trình với chủ đề “Chạy trốn thất nghiệp” dành cho toàn bộ sinh viên năm 4 ngành Quản trị Kinh doanh của Nhà trường.

Chương trình nhằm cung cấp và trang bị cho các bạn sinh viên:
  • Tự tin hơn, bản lĩnh, hội tụ đủ yêu cầu cần thiết để có thể “Chinh phục nhà tuyển dụng”.
  • Giúp các em tự mở rộng cơ hội tìm kiếm công việc phù hợp, đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp cho mình.
  • Sinh viên có cơ hội tìm hiểu thị trường việc làm cũng như nhu cầu của nhà tuyển dụng từ đó có định hướng và kế hoạch cho mình trên con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Ngoài việc chia sẻ những kiến thức chuyên môn, BNC Group cũng mang đến cho các em thông tin về cơ hội thực tập tại Công ty thông qua vòng phỏng vấn trực tiếp dành cho các bạn sinh viên năm 4 ngành Quản trị kinh doanh.

10 bạn sinh viên có kết quả phỏng vấn xuất sắc nhất được Công ty lựa chọn sẽ có cơ hội làm việc và trải nghiệm trong một công ty đi đầu trong lĩnh vực truyền thông, Thương mại điện tử.

Việc cọ xát trực tiếp với yêu cầu và áp lực cao trong công việc thực tế là một động lưc quan trọng giúp sinh viên chuẩn bị tốt về tinh thần, thể lực và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ gắn kết chặt chẽ, hợp tác sâu rộng và là cầu nối trao đổi giữa sinh viên với Doanh nghiệp. Các em sinh viên thông qua chia sẻ của Doanh nghiệp sẽ có định hướng nghề nghiệp tốt hơn, mở ra nhiều cơ hội ứng dụng chuyên môn qua thực tập thực tế, làm việc cho các Công ty trong thời gian đang đi học và từng bước khẳng định khả năng, sự sáng tạo của mình.

Novaedu với vai trò là đơn vị kết nối nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc, Novaedu coi việc định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên sắp ra trường là một phần trách nhiệm xã hội của mình.

------------------------------------------------------------
📮 Liên hệ hợp tác tổ chức với chúng tôi qua:
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA
🏠Địa chỉ: Tầng 2, toà A số 22 Thành Công, Ba đình, Hà Nội
☎️Hotline: 0989.49.20.20
📬Mail: novaedu.vn@gmail.com
📮Website: http://novaedu.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây