Kỹ năng thuyết trình từng phần trong kỹ năng thuyết trình đỉnh cao

Nối tiếp chuyên đề “Kỹ năng thuyết trình” của Khóa học Giải pháp việc làm 102 tại Novaedu. Học viên đã có buổi học thứ 7 cùng Huấn luyện viên Vũ Đức Mạnh vào tối 10/10/2019 vừa qua. Chủ đề của buổi học...

Nối tiếp chuyên đề “Kỹ năng thuyết trình” của Khóa học Giải pháp việc làm 102 tại Novaedu. Học viên đã có buổi học thứ 7 cùng Huấn luyện viên Vũ Đức Mạnh vào tối 10/10/2019 vừa qua. Chủ đề của buổi học chính là kỹ năng thuyết trình từng phần

Kỹ năng thuyết trình từng phần có tác dụng như thế nào?

Nhằm giúp các bạn học viên của Khóa học Giải pháp việc làm 102 tại Novaedu có thể xây dựng một bài thuyết trình hoàn hảo, Thầy Vũ Đức Mạnh đã truyền đạt những bài học hữu ích về “Kỹ năng thuyết trình từng phần”:

- Kỹ năng thuyết trình phần mở bài thu hút thính giả.

- Kỹ năng thuyết trình phần thân bài, làm thế nào để diễn đạt ý dễ hiểu, tương tác người nghe, duy trì sự chú ý lắng nghe của họ, kỹ thuật làm chủ sân khấu.

- Kỹ năng thuyết trình phần kết bài ghi dấu ấn với thính giả.

Xem thêm>>> Tự tin đứng trước đám đông

Các học viên đang tham gia hoạt động trong buổi học

Bên cạnh việc học lý thuyết, các bạn học viên của Novaedu cũng được thực hành nhóm thuyết trình ngay ở trên lớp. Chính điều này đã khiến buổi học thứ 7 của Khóa học Giải pháp việc làm 102 tại Novaedu trở nên lý thú và hấp dẫn hơn.

 

Học viên tập dượt kỹ năng thuyết trình từng phần
Học viên tập dượt kỹ năng thuyết trình từng phần
 
Trò chơi tương tác nhóm trong buổi học

“Lớp học của thầy Mạnh rất bổ ích. Em cảm thấy mình tự tin hơn, có thể tự tin thuyết trình trước đám đông mà trước đó em không hề làm được, lời nói ấp a ấp úng nhưng ngay sau khi tham gia 7 buổi học kỹ năng mềm tại Novaedu em đã hoàn toàn làm được điều đó.” Đó là cảm nhận của Huy – một bạn học viên của Novaedu từng khá rụt rè và không tự tin mỗi khi đứng trước đông người.

 

Liên hệ:

 

Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0984.423.335
Email: novaedu.vn@gmail.com

 

 

 

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây