Kỹ năng thuyết trình hiệu quả - Giải pháp việc làm cho sinh viên

Làm thế nào để thuyết trình hiệu quả? Làm thế nào để vượt qua nỗi sợ hãi khi nói trước đám đông? Làm thế nào để thuyết phục khách hàng hiệu quả?
Muốn thuyết trình hiệu quả cần bí quyết gì?
Trong...
Làm thế nào để thuyết trình hiệu quả? Làm thế nào để vượt qua nỗi sợ hãi khi nói trước đám đông? Làm thế nào để thuyết phục khách hàng hiệu quả?

Muốn thuyết trình hiệu quả cần bí quyết gì?

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều nỗi sợ hãi. Những khó khăn, thử thách, nhất là khi phải thuyết trình trước đám đông. Đó là lí do tại sao chúng ta phải học các kỹ năng thuyết trình để có thể tự tin nói trước đám đông cũng như tự tin trong giao tiếp với mọi người xung quanh.
 
Các bạn học viên chia sẻ nỗi sợ hãi của bản thân khi thuyết trình trước đám đông.

Nối tiếp chuyên đề “Kỹ năng thuyết trình”, tối ngày 28/10 vừa qua, Giảng viên Đào tạo Thanh Hằng đã truyền đạt với các bạn học viên của Khóa học GPVL103 tại Novaedu những kỹ năng để:

- Vượt qua nỗi sợ hãi khi thuyết trình trước đám đông.

- Những ngôn ngữ phi cơ thể để tạo ra một bài thuyết trình hoàn hảo.
Để thuyết trình hiệu quả cần trang bị các bí quyết
Buổi học vô cùng sôi nổi và thú vị giữa giảng viên và các học viên tham gia khóa học
 
Nhờ phương pháp giảng dạy mới, những chia sẻ chân thành được đúc rút từ chính kinh nghiệm của giảng viên Thanh Hằng, buổi học thứ 2 “ Kỹ năng thuyết trình ” cùng các bạn học viên tại Novaedu trở nên giá trị và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

“Buổi học kỹ năng thuyết trình rất hiệu quả đối với em. Cô Hằng rất vui tính và nhiệt tình. Những kiến thức cô chia sẻ rất cần thiết cho sinh viên tụi em. Em vẫn nhớ như in câu nói của cô: “Hạnh phúc của một người không phải là tiền nhiều hay có quyền lực nào đó, mà là có nhiều mối quan hệ, nhưng mối quan hệ đó phải bền vững”. Đó là tâm sự của bạn Tuấn với Novaedu sau khi kết thúc buổi học.
 
Hoạt động nhóm giúp các bạn trong lớp thân thiết với nhau hơn trong buổi học

Còn Thúy – một bạn học viên khác cho hay: “Các bạn trong lớp hòa đồng lắm ạ. Chúng em cùng nhau tham gia các hoạt động tập thể rất vui. Em áp dụng được ngay những kiến thức cô giảng trong học tập và cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt, em thấy mình phải tự tin và mạnh dạn hơn nữa”.
 
Liên hệ:

 

Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Địa chỉ: Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0984.423.335
Email: novaedu.vn@gmail.com

 

 

 

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây