Khóa học “Giải pháp toàn diện” - một gia đình nhỏ, một hạnh phúc to

Khi nói đến Lễ tốt nghiệp, chắc hẳn bạn luôn nghĩ đến sự kiện long trọng được tổ chức trong hội trường lớn? Nhưng khi đến với Novaedu “Giới hạn chỉ có trong cách nghĩ của bạn”. Không hội trường, không...

Khi nói đến Lễ tốt nghiệp

, chắc hẳn bạn luôn nghĩ đến sự kiện long trọng được tổ chức trong hội trường lớn? Nhưng khi đến với Novaedu “Giới hạn chỉ có trong cách nghĩ của bạn”. Không hội trường, không đèn led, không hoa, không áo dài, sơ mi trắng,… nhưng vẫn ngập tràn tiếng cười và đầy ý nghĩa. Điều đó chỉ có tại Lễ tốt nghiệp Khóa học Giải pháp toàn diện của Novaedu.


Vào sáng Chủ nhật ngày 13 tháng 5 vừa qua, Lễ tốt nghiệp Khóa học Giải pháp toàn diện

 của Novaedu được tổ chức. Đây là một buổi Teambuilding đầy hứng khởi tại công viên Yên Sở (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Tham dự buổi Teambuilding có hơn 50 Học viên của lớp Spro.104 và Spro.105. Ban lãnh đạo công ty CP Công nghệ Giáo dục Nova. Giảng viên Phạm Thị Thanh Hằng tham gia vai trò hướng dẫn.

 

Các bạn học viên tập trung tại buổi Teambuilding Các bạn học viên tập trung tại buổi Teambuilding

Teambuilding với nhiều hoạt động bổ ích, thực tế.

 

Mở đầu buổi Teambuilding, Học viên được tham gia các hoạt động mang tính thần gắn kết đồng đội cao. Các hoạt động gồm: Cá nhân vui khỏe; Đôi bạn cùng tiến, Kéo co, Nhóm sáng tạo,… Qua đó, Học viên sẽ thấu hiểu hơn nữa vai trò, ý nghĩa của tinh thần đồng đội. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn phát huy kiến thức đã học được: phương pháp hợp tác, hòa nhập với tập thể,...

Các bạn học viên đang sẵn sàng cho trò chơi kéo co Các bạn học viên đang sẵn sàng cho trò chơi kéo co

Bạn Nguyễn Như Phương (Học viên) chia sẻ: “Em rất vui khi tham gia trò chơi đôi bạn cùng tiến. Đội của em đạt tổng điểm 93. Qua trò chơi, em nhận ra được vai trò to lớn của kĩ năng làm việc nhóm. Cảm ơn Novaedu rất nhiều vì khóa học!”

Không khí Buổi Teambuilding rất sôi nổi Không khí Buổi Teambuilding rất sôi nổi

Học được gì sau Khóa học Giải pháp toàn diện?

 

Khóa học Giải pháp toàn diện của Novaedu diễn ra trong 15 buổi - là một món quà Novaedu trao tặng cho các bạn trẻ có mong muốn hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Buổi Teambuilding này giống như 1 “cú chốt” đầy ấn tượng cho toàn bộ Khóa học. Nó đem lại trải nghiệm không thể nào quên cho những Học viên đã tham gia.

Với phương pháp đào tạo 80% thực hành, chỉ 20% lí thuyết. Khóa học giải pháp toàn diện đã trang bị cho các bạn trẻ kĩ năng sống, khả năng định vị bản thân. Biết cách hạ thấp cái tôi cá nhân để hoạt động nhóm hiệu quả…

Sau 15 buổi học, với những trải nghiệm và bài học ý nghĩa. Các bạn được vinh dự nhận tấm Bằng tốt nghiệp khóa học. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực và trưởng thành sau 1 quá trình rèn luyện của bản thân. Không những vậy, với tấm bằng này, các bạn học viên sẽ rễ dàng khi đi tìm việc làm.

Được đón nhận tấm Bằng tốt nghiệp từ anh Đỗ Hùng - Fouder & CEO của Novaedu và Giảng viên Phạm Thị Thanh Hằng càng giúp niềm vui trong các bạn Học viên được nhân đôi.

Giây phút hạnh phúc vì được nhận Bằng tốt nghiệp Khóa học Giải pháp toàn diện Giây phút hạnh phúc vì được nhận Bằng tốt nghiệp Khóa học Giải pháp toàn diện

Buổi tổng kết của Khóa học “Giải pháp toàn diện” diễn ra thành công tốt đẹp. Khóa học đem lại kĩ năng hoạt động nhóm. Đồng thời nâng cao nhận thức về tinh thần đồng đội. Nó còn làm tăng khả năng định vị bản thân cho mỗi Học viên. Giúp gắn kết hơn 50 con người vốn xa lạ trở thành gia đình nhỏ, cùng học tập và vui chơi hết mình.

Học viên nói gì sau khi kết thúc khóa học giải pháp toàn diện tại Novaedu.

 

Bạn Nguyễn Thanh Hiền - học viên lớp Spro.104 hào hứng chia sẻ: “Không khí của buổi Teambuilding rất vui vẻ. Các bạn học viên đã mang những kiến thức về kỹ năng mềm học được tại lớp. Áp dụng ngay vào các hoạt động thực tế và thấy rất hiệu quả. Đặc biệt là kỹ năng teamwork, kỹ năng tư duy. Nếu có cơ hội lần thứ 2, em chắc chắn vẫn sẽ đăng kí tham gia khóa học giải pháp việc làm toàn  diện. Bởi những giá trị mà khóa học đem lại trên cả mong đợi với em!”.

Khóa học Giải pháp toàn diện giúp gắn kết các học viên. Khóa học Giải pháp toàn diện giúp gắn kết các học viên.

Đến với Novaedu các bạn trẻ sẽ được trang bị nhiều kĩ năng

mềm mà không trường lớp, sách vở nào có thể truyền thụ lại cho bạn nếu không thông qua con đường hoạt động thực tế. Năng động - Sáng tạo - Tiên phong 4.0 là tất cả những gì Novaedu muốn đem đến cho các bạn sau khóa học tuyệt vời này!

 

Bữa tiệc nhỏ đầm ấm của các bạn học viên
Bữa tiệc nhỏ đầm ấm của các bạn học viên
 

Để thay đổi và hoàn thiện bản thân, bạn có thể tham khảo các khóa học tại Novaedu.vn 

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây