Tìm hiểu thêm

Nova Teen

Thương hiệu các chương trình đào tạo dành cho học sinh các cấp của NovaEdu, gồm các khoá đào tạo kỹ năng sống, phương pháp học, khoá học online, thư viện thông tin, tài liệu trực tuyến, đóng góp vào việc xây dựng nền tảng công nghệ nhà trường.

Tìm hiểu thêm

Nova E-Guide

Thương hiệu Hệ thống Hướng nghiệp Online của NovaEdu, cung cấp giải pháp định hướng nghề nghiệp sớm, bằng hệ thống online đầu tiên và toàn diện duy nhất tại Việt Nam. Là nền móng xây dựng những thế hệ nhân lực thời đại mới.

Tìm hiểu thêm

Nova Spro

Thương hiệu Chương trình đào tạo của NovaEdu, được phê duyệt và đồng hành triển khai bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo, đào tạo kỹ năng toàn diện-nền tảng cốt lõi để khởi nghiệp thành công, nhằm lấy lại và nâng cao vị thế cho sinh viên Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Nova Spro+

Thương hiệu Chương trình đào tạo của NovaEdu, đào tạo kỹ năng, nâng tầm tư duy, định hướng đội ngũ sinh viên mũi nhọn trải nghiệm sớm, khởi nghiệp thành công, nhằm phát triển sinh viên lên một tầm cao mới.

Tìm hiểu thêm

Nova Job

Thương hiệu Hệ thống kết nối việc làm của NovaEdu, cung cấp các giải pháp người tìm việc, việc tìm người hiệu quả cho các cá nhân và DN, chọn lọc nguồn lao động có năng lực, được chứng thực và cung ứng nhân lực đáp ứng yêu cầu của DN.

Tìm hiểu thêm

Nova Books

Thương hiệu sách của NovaEdu, cung cấp các đầu sách bổ trợ cho các chương trình đào tạo, truyền tải các hình mẫu thực tiễn, nhằm hỗ trợ người học, rèn luyện phương pháp tự học, nghiên cứu trong giới trẻ.

Tìm hiểu thêm

Nova F

Thương hiệu thời trang của NovaEdu, cung cấp các sản phẩm hữu hình mang thông điệp có tính giáo dục chuẩn mực nhân cách, thúc đẩy hành vi tích cực, truyền tải lối sống tốt đẹp và định hướng phong cách sống thời đại mới cho giới trẻ.

Tìm hiểu thêm

Nova Up

Thành viên của NovaGroup, là DN cung ứng hiệu quả nguồn nhân lực chất lượng cao; có chuỗi tổ hợp bất động sản giáo dục cung cấp không gian làm việc, đào tạo, hỗ trợ khởi nghiệp và các sản phẩm hữu hình tính định hướng giáo dục cho giới trẻ.

Tìm hiểu thêm

Nova Future CEO

Thương hiệu Chương trình đào tạo CEO Tương lai, cung cấp các khoá đào tạo chuyên sâu, toàn diện về khởi nghiệp và việc làm có hỗ trợ thu nhập trong 02 năm đầu cho 1000 ứng viên CEO trẻ (đồng hành cùng Đề án 1665 và Đề án 844 của Chính phủ).

Tìm hiểu thêm

Nova CEO Connect

Thương hiệu các Chương trình kết nối dành cho Chủ doanh nghiệp, tổ chức các hội thảo, hội nghị, các khoá đào tạo, chia sẻ về tư duy, kỹ năng lãnh đạo, văn hoá doanh nghiệp…; tạo môi trường kết nối cơ hội kinh doanh, đầu tư.

Tìm hiểu thêm

Nova Retreat Tour

Dịch vụ du lịch trải nghiệm, tổ chức các chương trình du lịch trải nghiệm, chiêm nghiệm hành trình Kinh doanh-Đạo-Đời nhằm nâng tầm doanh chủ.

Tìm hiểu thêm

Đề án 1665

Website dean1665.vn là cổng thông tin chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm hỗ trợ hoạt động Hướng nghiệp, Khởi nghiệp của học sinh, sinh viên trong khuôn khổ đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” của Thủ tướng Chính Phủ (Đề án 1665). Cung cấp thông tin chính xác, kịp thời về hoạt động của Đề án 1665, là cầu nối hữu ích giúp học sinh sinh viên có cơ hội tham gia vào Hành trình Khởi nghiệp. Đề án “Hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” (gọi tắt là Đề án 1665) được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định ban hành ngày 30/10/2017 giao Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì thực hiện. Website do NovaEdu xây dựng và vận hành.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây