Chương trình Học tập trải nghiệm "Khát vọng thành công 2020" dành cho sinh viên Khóa học "Phát triển Kỹ năng nghề nghiệp" (NovaSpro)

 

Ngày 13/11/2020, Chương trình học tập trải nghiệm “ Khát vọng thành công” đã được tổ chức tại Sông Hồng Resort ( Vĩnh Phúc) đã được diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí sôi nổi và nhiệt huyết đến từ các bạn sinh viên.

Tại đây, hơn 600 em sinh viên năm 2 khoa Kinh tế, trường Đại học Mở Hà Nội đã được tham gia học tập, rèn luyện tư duy, trải nghiệm những kỹ năng thực tế và trao giấy chứng nhận hoàn thành Khóa học “ Phát triển Kỹ năng nghề nghiệp” do Khoa Kinh tế ĐH Mở Hà Nội và Novaedu Phối hợp tổ chức. 
 

BTC trao giấy chứng nhận hoàn thành Khóa học “ Phát triển Kỹ năng nghề nghiệp” cho các bạn sinh viên Khoa Kinh tế
Nhãn

 

 

Tham dự chương trình, về phía Khoa Kinh tế có sự góp mặt của thầy Nguyễn Tiền Hùng – Trưởng Khoa Kinh tế và cô Nguyễn Thị Thu Hường - Phó trưởng Khoa Kinh tế. Về phía Novaedu, vinh dự được đón tiếp  Ông Đỗ Mạnh Hùng - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên đã phải trải qua vô số thử thách khó khăn mà BTC đưa ra; qua đó tinh thần đồng đội, đoàn kết, giúp đỡ nhau vượt qua  được nâng cao.

 

Các đội cùng nhau trải qua thử thách, rèn luyện tinh thần dám nghĩ, dám hành động, dám khát vọng lớn.
 

Các bạn cùng nhau vượt qua thử thách của BTC đưa ra
Nhãn
Các bạn cùng nhau vượt qua thử thách của BTC đưa ra
Nhãn

 

Sau những hoạt động trải nghiệm, các bạn sinh viên đã trở nên tự tin hơn, rút ra cho mình những bài học quý giá, tiếp thêm hành trang mới cho quãng đường học tập của mình.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây