Novaedu ký kết với Bộ Giáo dục và Đào tạo, hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp

Ký kết hợp tác giữa Novaedu và Bộ Giáo dục và Đào tạo góp phần hỗ trợ học sinh sinh viên có thêm các kỹ năng và môi trường để khởi nghiệp. Đưa những ý tưởng khởi nghiệp không chỉ còn nằm trên trang giấy mà đi vào thực tế và đạt được thành công.

Novaedu và Bộ Giáo dục & Đào tạo hợp tác toàn diện

Chiều ngày 12/12/2018, lễ ký kết hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) với các doanh nghiệp đã diễn ra tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Tham gia lễ ký kết là các doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau như tập đoàn Trung Nguyên, JA Việt Nam, Novaedu, Alo Media,... với chung một tinh thần là đồng hành cùng Bộ GD&ĐT thực hiện quyết định số 1665 của Chính phủ hỗ trợ học sinh sinh viên (HSSV) khởi nghiệp đến năm 2025. Novaedu vinh dự là một trong số những doanh nghiệp tham gia ký kết với Bộ GD&ĐT.
khởi nghiệp
Tổng giám đốc Novaedu Đỗ Mạnh Hùng ký kết hợp tác với đại diện Bộ GD&ĐT -
phó vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và công tác học sinh sinh viên Bùi Văn Linh ,
hỗ trợ HSSV khởi nghiệp.
Thực hiện đề án 1665 Hỗ trợ HSSV khởi nghiệp đến năm 2025, Bộ GD&ĐT tổ chức chương trình Ngày hội khởi nghiệp quốc gia HSSV 2018. Mục tiêu của chương trình nhằm truyền cảm hứng cho các bạn HSSV dám ước mơ và đưa ra những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo, khả thi. Sau quá trình phát động, đã có hơn 200 trường đại học, cao đẳng, trung cấp, THPT tham gia. Tiếp cận tới 200.000 em HSSV độ tuổi từ 16-24. Ban tổ chức đã nhận được hơn 200 bài dự thi, trong đó có 15 dự án xuất sắc lọt vào vòng chung kết.

Bộ GD&ĐT cùng các doanh nghiệp hỗ trợ HSSV khởi nghiệp như thế nào?

khởi nghiệp
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa chủ trì buổi gặp gỡ báo chí
xoay quanh Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia 2018.
Trả lời câu hỏi của các phóng viên báo chí trong buổi họp báo chiều ngày 12/12 về giải pháp nào để hỗ trợ HSSV khởi nghiệp thành công, thay vì ý tưởng chỉ nằm trên giấy. Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Thị Nghĩa cho biết: “Đối với các dự án của sinh viên được giải trong các  cuộc thi, hiện tại Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với một số các doanh nghiệp chuyên ươm tạo và hỗ trợ khởi nghiệp. Bộ cũng sẽ xây dựng Quỹ hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp tại các nhà trường từ nguồn kinh phí xã hội hóa”.
khởi nghiệp
Buổi ký kết hợp tác giữa Bộ GD&ĐT và các doanh nghiệp
có ý nghĩa quan trọng trong việc hỗ trợ HSSV khởi nghiệp.

Novaedu đồng hành cùng đề án hỗ trợ HSSV khởi nghiệp đến năm 2025

Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova (Novaedu) là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng mềm cho HSSV và người đi làm. Với ký kết hợp tác giữa Bộ GD&ĐT và Novaedu, HSSV sẽ được hỗ trợ những kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để đưa những ý tưởng khởi nghiệp đi vào thực tế. Giúp HSSV có được những tiềm lực đủ mạnh để xây dựng doanh nghiệp của riêng mình. Với sự liên kết với Bộ GD&ĐT, Novaedu sẽ trực tiếp dẫn dắt và đào tạo chuyên sâu cho các dự án khởi nghiệp khả thi. Tạo lập môi trường, hệ sinh thái khởi nghiệp cho HSSV thông qua mô hình co-working space. Novavedu cũng sẽ tư vấn, hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp tại các trường cao đẳng, đại học, trung cấp. Tổ chức các buổi hội thảo, diễn đàn chia sẻ kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp cho HSSV các trường. Chương trình Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của HSSV 2018 sẽ diễn ra vào ngày 16/12/2018 tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Novaedu hân hạnh là đơn vị đồng hành trong suốt nội dung chương trình.
 
Liên hệ: Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Địa chỉ: Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội

Hotline: 0989 49 2020
Email: novaedu.vn@gmail.com

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây