Novaedu tiếp bước cùng top 10 cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai

Khởi nghiệp cùng Kawai là cuộc thi dành cho sinh viên khối kinh tế toàn quốc. Trong cuộc thi năm nay, Novaedu hân hạnh là nhà tài trợ và đào tạo cho các thí sinh tham dự. Hai dự án mà Novaedu hỗ trợ đã lọt vào top 10 của cuộc thi.

Trải qua hai buổi workshop và hơn một tuần coaching với cường độ cao. 15 đội thi của Khởi nghiệp cùng Kawai 2019 đã phát triển và hoàn thiện các đề án khởi nghiệp để gửi Ban giám khảo. Sau thời gian làm việc công tâm, tối ngày 17/1, ban giám khảo đã chọn ra 10 đội chơi đi tiếp vào vòng trong. Khởi nghiệp cùng Kawai là cuộc thi ý tưởng kinh doanh dành cho sinh viên trên toàn quốc. Cuộc thi được bảo trợ bởi Đại sứ  quán Nhật Bản tại Việt Nam và  tài trợ bởi Quỹ học bổng Kawai, Nhật Bản. Qua  13 năm tổ chức, Khởi nghiệp cùng Kawai đã thu hút gần 15.000 sinh viên tham dự. 1.200 đề án, trong đó có nhiều đề án sáng tạo và mang tính khả thi cao đã gửi về cuộc thi.

Novaedu là nhà tài trợ và cố vấn cho Khởi nghiệp cùng Kawai 2019

Khác với các năm trước, Khởi nghiệp cùng Kawai 2019, Novaedu không chỉ là đơn vị tài trợ giải thưởng, mà Novaedu cùng với CEO Đỗ Mạnh Hùng đã được BTC tin tưởng mời tham gia làm Cố vấn – Coaching vòng 2 (Vòng Phát triển đề án) cho TOP 15 của cuộc thi. Trong đó CEO Đỗ Mạnh Hùng dẫn dắt 2 đội thi với các dự án:

Unicoach: Nền tảng hỗ trợ và định hướng nghề nghiệp dành cho sinh viên thông qua các dịch vụ: website hỗ trợ học tập và kết nối lớp học; trường học ngoại ngữ và máy tính; dịch vụ khai vấn việc làm. Get Ins: Chuỗi khóa học về lập trình, IOT, robot,... dành cho giới trẻ.
CEO Đỗ Mạnh Hùng đào tạo hướng dẫn cho hai dự án Unicoach và Get Ins.
CEO Đỗ Mạnh Hùng đào tạo hướng dẫn cho hai dự án Unicoach và Get Ins.
Cả hai dự án mà Novaedu hướng dẫn trong cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawai 2019 đều hướng đến giới trẻ. Đây là một thế hệ tiềm năng để học tập, nghiên cứu và sáng tạo. Tạo ra những sự đột phá góp phần thay đổi bộ mặt kinh tế xã hội và công nghệ của Việt Nam.

Hai đội chơi do Novaedu hướng dẫn lọt TOP 10

Trải qua gần 2 tuần đào tạo với sự dẫn dắt của CEO Đỗ Mạnh Hùng. Hai dự án Unicoach và Get Ins đã vượt qua vòng 2.1 - Khởi nghiệp tinh gọn và Xây dựng thương hiệu. Cả 2 dự án đã lọt vào TOP 10 để tham gia tiếp vòng thi 2.2 - Xây dựng và kiểm chứng sản phẩm được bắt đầu từ ngày 17/1 đến hết 27/1 để chọn ra TOP 5 của cuộc thi.
Các dự án Unicoach và Get Ins đều là sản phẩm dành cho giới trẻ.
Các dự án Unicoach và Get Ins đều là sản phẩm dành cho giới trẻ.

Những thách thức của vòng thi 2.2

Vòng 2.2 của Khởi nghiệp cùng Kawai 2019 cung cấp cho TOP 10 của cuộc thi các giá trị chuyên môn, giá trị kết nối. Và đặc biệt là cơ hội được trưng bày sản phẩm của mình qua các chương trình bao gồm Chuỗi Workshop khởi nghiệp, Hội chợ Kết nối Khởi nghiệp - Kawai Startup Fair, và buổi Pitching Top 10. Các đội chơi sẽ nộp đề án vào 24h ngày 25/1 và tham gia pitching TOP 10 vào sáng ngày 27/1. 
Với sự hướng dẫn tận tình của CEO Đỗ Mạnh Hùng, chúng ta cùng chờ đón sự bứt phá của hai đội chơi.
Với sự hướng dẫn tận tình của CEO Đỗ Mạnh Hùng, chúng ta cùng chờ đón sự bứt phá của hai đội chơi.
Với những sự tâm huyết và tài năng của CEO Đỗ Mạnh Hùng - người dẫn dắt hai đội chơi. Chúng ta hãy cùng chờ đón sự bứt phát của hai dự án Unicoach và Get Ins trong những vòng thi sắp tới của Khởi nghiệp cùng Kawai 2019.

--------------------------------------------

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA
🏠Địa chỉ: Tầng 2, toà A số 22 Thành Công, Ba đình, Hà Nội
️Hotline: 0989.49.20.20
📬Mail: novaedu.vn@gmail.com
📮Website: http://novaedu.vn/
 

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây