Thoát khỏi cô đơn nhờ kỹ năng tương tác xã hội

Con người không thể sống nếu hoàn toàn tách khỏi xã hội. Vì vậy, kĩ năng tương tác xã hội rất quan trọng với bất kì ai. Trong buổi học tiếp theo của Khóa học “Kĩ năng toàn diện”. Lớp Spro.106 đã cùng thảo luận sôi nổi về chủ đề này.

Ngày 9/7 vừa qua, Khóa học “Kĩ năng toàn diện” đã vui mừng chào đón nhân tố mới xuất hiện. Đó là cô Phạm Thị Thanh Hằng – giảng viên sẽ đồng hành cùng Spro.106 trong chuyên đề sắp tới. Với phong cách giảng dạy vui vẻ, thân thiện và chú trọng vào trải nghiệm thực tế. Cô Thanh Hằng đã nhiệt tình chia sẻ về chủ đề: Kĩ năng tương tác xã hội 

Mở đầu buổi học, giảng viên Thanh Hằng đã giới thiệu về cuốn sách kĩ năng nổi tiếng thế giới. Đó là cuốn sách mang tên “7 thói quen của bạn trẻ thành đạt”. Qua đó, cô nhấn mạnh về vai trò của sự tương tác xã hội. Nó chiếm đến 80% thành công của mỗi người.

Muốn tương tác xã hội tốt cần những kĩ năng nào?

Đây là câu hỏi thảo luận chung cô Phạm Thị Thanh Hằng đặt ra cho tất cả học viên. Các bạn học viên đã trao đổi, thảo luận rất sôi nổi. Nhiều ý kiến xây dựng được đưa ra khiến không khí lớp học nhiệt huyết hơn bao giờ hết.

Để tương tác xã hội tốt, chúng ta cần sự tổng hòa của rất nhiều kĩ năng. Trong đó có giao tiếp, chia sẻ, lắng nghe, hoạt động nhóm.
Để tương tác xã hội tốt, chúng ta cần sự tổng hòa của rất nhiều kĩ năng.
Trong đó có giao tiếp, chia sẻ, lắng nghe, hoạt động nhóm.

Giảng viên chia sẻ: “Để tương tác xã hội tốt, chúng ta cần sự tổng hòa của rất nhiều kĩ năng. Trong đó, quan trọng là kĩ năng giao tiếp, chia sẻ, lắng nghe, hoạt động nhóm,...”

Phần tiếp theo, các bạn học viên được chia nhóm hoạt động để thực hành kĩ năng teamwork. Các nhóm đều rất tích cực tham gia và hòa mình vào không khí vui vẻ của buổi học. Mỗi một thành viên lại mang một tính cách khác nhau. Tuy nhiên, nhờ sự hướng dẫn của Giảng viên. Nên các bạn đã biết cách tiết chế để làm việc với nhau hiệu quả nhất.

Các nhóm đều rất tích cực tham gia và hòa mình vào không khí vui vẻ của buổi học
Các nhóm đều rất tích cực tham gia và hòa mình vào không khí vui vẻ của buổi học

Mỗi buổi học tại Novaedu là cả một kho kiến thức quý giá.

Sau phần trình bày của mỗi nhóm. Cô Phạm Thị Thanh Hằng đều nhận xét và góp ý ưu nhược điểm của từng bạn. Chỉ ra những lỗi hay mắc phải khi chúng ta trình bày trước đám đông. Qua đó giúp học viên ngày càng hoàn thiện kĩ năng hơn.

Như vậy, với chủ đề “Kĩ năng tương tác xã hội” trong buổi học vừa qua. Lớp Spro.106 đã được trải nghiệm những giây phút thật tuyệt vời. Mỗi học viên đều góp nhặt được cho mình nhiều kiến thức quý giá.

Với chủ đề “Kĩ năng tương tác xã hội” trong buổi học vừa qua. Lớp Spro.106 đã được trải nghiệm những giây phút thật tuyệt vời
Tương tác trong buổi học của các bạn học viên vô cùng thú vị
Với chủ đề “Kĩ năng tương tác xã hội” trong buổi học vừa qua. Lớp Spro.106 đã được trải nghiệm những giây phút thật tuyệt vời

Ở buổi học tiếp theo, giảng viên Phạm Thị Thanh Hằng sẽ chia sẻ về “Tuyệt chiêu chinh phục nhà tuyển dụng ". Đây là những kĩ năng vô cùng đắt giá không phải ai cũng biết. Nên hãy cùng ad chờ đón buổi học tiếp theo của Spro.106 nhé!
 

Nếu bạn muốn có được bí kíp về phong cách phỏng vấn chuyên nghiệp khi tìm việc. Hãy tham gia các khóa học tại Novaedu.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức, những kỹ năng cần thiết để tự tin và chinh phục được nhà tuyển dụng. Phong thái thuyết trình hấp dẫn thu hút người nghe, những mẹo trong giao tiếp, những mẹo nắm bắt được tâm ý của đối phương để từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho bản thân, tăng cơ hội thành công cao hơn! Sẽ hoàn toàn thay đổi bạn một cách triệt để, hãy tin chúng tôi một lần và chúng tôi sẽ trả lại bạn sự hài lòng!


Đăng ký qua email: novaedu.vn@gmail.com
Hotline: 0989.49.2020
Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đăng ký khóa học. Nova xin cảm ơn!

Hãy tham khảo thêm các khóa học tại Novaedu, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục được tất cả những khó khăn của bạn!

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây