Nói chuyện "nhạt", bạn nghĩ ngay tới ai?

Nói chuyện "nhạt", bạn nghĩ ngay tới ai? Quanh đi quẩn lại chẳng mấy mà hết năm đâu đấy #tag ngay người bạn "nhạt" của mình vào học giao tiếp ngay đi nhé! Thời đại 4.0 mà "nhạt" nữa thì người yêu còn khó có chứ đừng nói đến... Thật không giám nghĩ.

1. Kể chuyện cười cho người ta mà người ta không cười, mỗi mình cười.

2. Đi chơi không biết nói chuyện gì vui, chúng nó kể chuyện cười mà mặt mình cứ đơ ra.

3. Có thể ngồi im không nói chuyện với ai trong 1 thời gian dài.

4. Tự thấy chán bản thân, sao mình chẳng thú vị gì cả.

5. Crush nhắn tin, không biết rep lại thế nào, bí quá quất luôn icon :)

6. Tao ghét nói chuyện điện thoại, vì tao không biết phải nói gì. Đi chung xe với người ta cũng không biết nói gì. Ai đến nhà chơi, tao bật tivi ngồi xem chung cho đỡ phải nói.

7. Tao có con bạn, mỗi lần nó phát biểu là cả group seen, seen tận 2 ngày rồi mới bắt đầu chuyện khác. Câu chuyện kéo dài tới khi ẻm lại phát ngôn xàm mà nhạt.

8. Muốn nhắn tin cho người ta mà không biết mở lời như thế nào cho ngầu ngoài "em chào anh", chào xong thì không biết nói tiếp nội dung gì.

9. Chỉ có thể nói chuyện đựơc với mấy đứa bạn thân, vì khi mày quá nhạt thì đã có tụi nó rắc muối dùm. Còn đi với ai ko thân thì liệu hồn ngậm cái miệng lại nếu ko muốn cuộc vui chìm vào những khoảng lặng vô tận.
 
Nói chuyện nhạt bạn nghĩ ngay tới ai?

Giao tiếp giữa người với người là cả một nghệ thuật, giao tiếp sao cho khéo léo lịch sự, ứng xử sao cho thỏa đáng tưởng đơn giản mà không đơn giản chút nào. Cùng học cách giao tiếp và thêm nhiều kỹ năng mềm quan trọng khác để thành công cùng Novaedu nhé!
 

Đưa cho người đàn ông một con cá, anh ta no cả ngày. Nhưng đưa cho anh ta cái cần câu, anh ta no cả đời. Tôi muốn đưa cho bạn chiếc cần câu tuyệt vời. Nó giúp bạn chinh phục bất cứ trở ngại nào trong cuộc sống. Đủ kỹ năng để tự tin giao tiếp với bất cứ ai. Đủ hiểu biết để chinh phục bất kỳ chàng trai hay cô gái nào mà họ muốn, hay là cả những nhà tuyển dụng khó tính nhất!


💬💬 Liên hệ và để lại thông tin qua fanpage để nhận tư vấn về khóa học: https://www.facebook.com/nhanlucthoiky4.0/

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA
🏠Địa chỉ: Tầng 2, toà A số 22 Thành Công, Ba đình, Hà Nội
☎️Hotline: 0989.49.20.20
📬Mail: novaedu.vn@gmail.com
📮Website: http://novaedu.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây