Làm thế nào để thuyết trình theo nhóm hiệu quả?

Thuyết trình theo nhóm luôn tiềm ẩn nhiều thách thức về việc xử lý những cái tôi trong một tập thể. Qua các buổi học, phân chia và thảo luận nhóm,...Thuyết trình theo nhóm luôn tiềm ẩn nhiều thách thức về việc xử lý những cái tôi trong một tập thể.

Qua các buổi học, phân chia và thảo luận nhóm, Chuyên gia đào tạo Phạm Thị Thanh Hằng đã cho các bạn học viên thực hành luyện tập kỹ năng thuyết trình theo nhóm. Kỹ năng thuyết trình cũng là giao tiếp. Nhưng nó lại thuộc loại giao tiếp đặc biệt. Sử dụng tất cả các kỹ năng của giao tiếp. Đó là dùng ngôn từ, các cử chỉ tay chân, nét mặt, cảm xúc để diễn giải, trình bày quan điểm của mình.

Một bạn học viên tại Novaedu thuyết trình
Một bạn học viên tại Novaedu thuyết trình

Mỗi buổi học là một buổi trải nghiệm thú vị. Các bạn học viên được thử sức mình ở môi trường học tập thoải mái, vui nhộn. Hơn hết, có thể thấy rõ sự thay đổi của các bạn so với những ngày đầu tiên tham gia khóa học.

Thuyết trình theo nhóm tạo giá trị tinh thần đồng đội.

Các bạn đã biết cách phân chia công việc hợp lý. Và phù hợp theo quyền lợi và nghĩa vụ của từng thành viên trong nhóm. Và đặc biệt, các bạn được trau dồi khả năng tương tác xã hội, chia sẻ, giao lưu, lắng nghe, gây ấn tượng. Từ đó có thể xây dựng, kết nối và phát triển các mối quan hệ. Đó cũng chính là điều NovaEdu mong muốn khi tổ chức các khóa học kỹ năng.
 
Bạn Minh Anh, trưởng nhóm Giấy Trắng chia sẻ: "Mình biết Nova từ rất lâu rồi. Mình cảm thấy Nova là một môi trường học tập rất tuyệt vời. Ở đây các thầy cô đều rất nhiệt tình, đều là những người đáng ngưỡng mộ. Qua hình tượng của các thầy cô, mình đã có động lực tiến lên. Có được niềm vui hơn trong cuộc sống hiện tại".
 
Các bài thuyết trình đều rất hấp dẫn, thu hút người nghe từ chủ đề tới cách các bạn thuyết trình.
 
Buổi học thứ 9 của khóa học “SPRO – Giải pháp toàn diện” đã kết thúc. Buổi học về thuyết trình theo nhóm để lại nhiều bài học sâu sắc. Không chỉ là kiến thức, đây cũng là cơ hội để các bạn nâng cao khả năng thuyết trình và hùng biện. Đó là kỹ năng rất quan trọng để thành công trong tương lai.
 
kỹ năng thuyết trình theo nhóm tạo sự gắn kết giữa các thành viên
Kỹ năng thuyết trình theo nhóm tạo sự gắn kết giữa các thành viên
Hãy đến với NovaEdu để có thêm một cơ hội để khám phá, khẳng định và rèn luyện chính mình.
 
Với sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt, đến với Novaedu bạn có thể hoàn thiện kỹ năng teamwork, để hướng tới thăng tiến trong công việc cũng như thành công trong các mối quan hệ cuộc sống. Novaedu sẽ giải quyết triệt để những vấn đề mà bạn mắc phải, sẽ là người lắng nghe những ý kiến tâm sự của bạn, sẽ là người giải quyết mọi khó khăn vướng mắc của bạn trong cuộc sống, sẽ giúp bạn hoàn thiện mình hơn, tự tin và thành công hơn. Sẽ hoàn toàn thay đổi bạn một cách triệt để, hãy tin chúng tôi một lần và chúng tôi sẽ trả lại bạn sự hài lòng!

Đăng ký qua email: novaedu.vn@gmail.com
Hotline: 0989.49.2020
Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đăng ký khóa học. Nova xin cảm ơn!

Hãy tham khảo thêm các khóa học tại Novaedu, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục được tất cả những khó khăn của bạn!


 

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây