Kỹ năng mềm quyết định 75% sự thành đạt

Trong xã hội hiện đại, kỹ năng mềm ngày càng được đánh giá cao. Rất nhiều nhà tuyển dụng xem trọng những kỹ năng này và xem đây là một trong những yêu cầu mà nhà tuyển dụng cần.


Trình độ học vấn và bằng cấp chỉ là điều kiện cần, nhưng chưa phải là điều kiện đủ để một sinh viên có thể ra đời và sống tốt. Trong cuộc sống, sự nhạy bén trong xử lý công việc và nghệ thuật giao tiếp của mỗi con người đóng vai trò quan trọng. Các yếu tố này được người ta gọi là “Kỹ năng mềm” giúp chúng ta tư duy và tương tác với nhau phục vụ cho công việc nhưng không phải là những kỹ năng chuyên môn/kỹ thuật.

Kỹ năng mềm bao gồm: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng quản lý thời gian; Kỹ năng lãnh đạo; Kỹ năng tư duy hiệu quả; Kỹ năng giải quyết vấn đề; Kỹ năng đàm phán; Kỹ năng quản lý cảm xúc tiêu cực,…

Thực tế cho thấy người thành đạt chỉ có 25% là do những kiến thức chuyên môn, 75% còn lại được quyết định bởi những kỹ năng mềm họ được trang bị. Muốn đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, sinh viên ngày nay phải hội tụ đủ kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm. Các nhà tuyển dụng rất coi trọng kỹ năng mềm và xem đây là một trong những yêu cầu tuyển dụng quan trọng. Như vậy, cuộc sống hiện đại với môi trường làm việc ngày càng năng động, nhiều sức ép và tính cạnh tranh thì kỹ năng mềm là một yếu tố không thể thiếu đặc biệt với người trẻ.

Để giải quyết và nhằm mục đích đem lại lợi ích to lớn cho Xã hội, Novaedu với sứ mệnh nâng cao nguồn nhân lực Việt Nam đã xây dựng và phát triển thành công các Khóa học cho hàng nghìn các bạn trẻ và các bạn sinh viên tại Hà Nội.

Tất cả các khóa học Kỹ năng mềm tại Novaedu đều được dẫn dắt bởi các Chuyên gia đầu ngành là các Giảng viên Doanh nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy các kỹ năng mềm và truyền cảm hứng sẽ giúp bạn làm chủ được tương lai của mình ở mọi góc độ.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại các lớp học kỹ năng mềm của Novaedu nhé!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

💬💬 Liên hệ và để lại thông tin qua fanpage để nhận tư vấn về khóa học: https://www.facebook.com/nhanlucthoiky4.0/

---------------------------------------
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA
🏠Địa chỉ: Tầng 2, toà A số 22 Thành Công, Ba đình, Hà Nội
☎️Hotline: 0989.49.20.20
📬Mail: novaedu.vn@gmail.com
📮Website: http://novaedu.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây