Định vị bản thân - Làm chủ cuộc đời

Trong cuộc sống, nếu chúng ta biết cách tận dụng thế mạnh và tài năng của mình thì sẽ dễ dàng đạt được thành công cũng như gặp ít khó khăn hơn nếu bạn biết được điểm yếu và kiểm soát chúng.

Có nhiều lúc bạn không xác định được giá trị bản thân của mình như thế nào? Bạn không biết mình làm tốt việc gì và muốn gì? Làm sao để biết được đâu thật sự là những giá trị của mình? Đừng lo lắng! Thật ra, bạn có nhiều tài năng và khả năng tiềm ẩn liên quan đến công việc nhiều hơn bạn tưởng. Tất cả những gì bạn cần ngay lúc này là một kim chỉ nam giúp bạn nhận thức năng lực bản thân.
16
Các bạn sinh viên tham gia buổi học trao đổi, thảo luận với nhau rất sôi nổi.

Chính vì vậy, buổi học “Kỹ năng nhận thức năng lực bản thân” nằm trong Khóa học “Kỹ năng toàn diện – Nền tảng cốt lõi để khởi nghiệp thành công” được Novaedu xây dựng và phát triển, bổ sung vào hành trang lập nghiệp cho các bạn trẻ đang thiếu định hướng trong tương lai.
Các hoạt động đầu giờ, tham gia trò chơi tại lớp học rất hoạt náo và vui nhộn.

Khóa học đã tổ chức thành công cho hơn 600 bạn sinh viên tại Khoa Kinh tế – Đại học Mở Hà Nội (NOVASPRO), giúp các em:
  • Hiểu rõ chính xác bản thân mình, biết mình cần gì, muốn gì?
  • Biết rõ đâu là điểm mạnh và điểm yếu của mình?
  • Nhận thức được tư duy và niềm tin của mình, cảm xúc và những động lực thúc đẩy các em trong cuộc đời.
Làm việc nhóm giúp các thành viên trong nhóm gắn kết và đoàn kết với nhau hơn.
Kỹ năng nhận thức bản thân không những giúp các em hiểu về bản thân mình mà còn dễ dàng hiểu được người khác, cách họ suy nghĩ về mình cũng như thái độ và sự phản hồi của các em.
Các bạn sinh viên trình bày nội dung bài của nhóm mình trước lớp
Bởi vậy, khi các em xác định được vị trí rõ ràng của chính mình, các em sẽ biết nên lựa chọn những gì, nên từ bỏ những gì.
Tích cực tham gia trả lời và phát biểu trong buổi học cũng là một cách để rèn luyện
khả năng giao tiếp khi đứng trước đám đông.

Từ đó, các em sẽ bước đi những bước thật vững chắc, không lo lắng, không hoang mang, không hoảng loạn. Chỉ cần giữ vững niềm tin của chính mình, rõ ràng phương hướng mà bản thân lựa chọn, những công sức cố gắng mà các em bỏ ra sẽ luôn là bước đệm khởi đầu cho thành công trong tương lai.
Cảm nhận của cô bạn Quỳnh Trang sau buổi học
Còn đây là cảm nhận của bạn Minh Thư

Nếu bạn muốn trau dồi thêm kĩ năng mềm và tất cả những kỹ năng thiết yếu khác hãy khám phá và đăng kí tham gia các khóa học ở Novaedu. Chúng tôi sẽ giúp bạn trở nên hoàn thiện hơn, vun đắp và xây dựng cho bạn những kỹ năng cần thiết không thể thiếu trong cuộc sống. Giúp bạn mạnh mẽ hơn và hơn hết tự tin với chính bản thân mình. Novaedu mang đến cho bạn những trải nghiệm thiết thực, những kiến thức thực tế bổ ích, cách làm chủ cảm xúc và làm chủ bản thân mình, cách sắp xếp công việc và đặt mục tiêu,...Tất cả Novaedu sẽ làm được hết bằng với sự nhiệt huyết của mình sẽ hứa đem lại cho bạn những điều tuyệt vời và chân thực nhất! Sẽ hoàn toàn thay đổi bạn một cách triệt để, hãy tin chúng tôi một lần và chúng tôi sẽ trả lại bạn sự hài lòng!


💬💬 Liên hệ và để lại thông tin qua fanpage để nhận tư vấn về khóa học: https://www.facebook.com/nhanlucthoiky4.0/

---------------------------------------
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC NOVA
🏠Địa chỉ: Tầng 2, toà A số 22 Thành Công, Ba đình, Hà Nội
☎️Hotline: 0989.49.20.20
📬Mail: novaedu.vn@gmail.com
📮Website: http://novaedu.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây