Khóa học SPS 104 tốt nghiệp – Cuộc hành trình mới bắt đầu từ đây

Sau các buổi training kỹ năng và chuẩn bị, ngày 5/4 vừa qua, các bạn học viên lớp “SPS 104 – Thuyết trình đỉnh cao” đã có một buổi thi thuyết trình để tốt nghiệp Khóa học. Mở đầu cho cuộc hành trình mới bắt đầu từ đây.
Ban Giám khảo trong buổi thi thuyết trình là Trưởng phòng Đào tạo Đỗ Thu Dung của Novaedu và Chuyên gia Đào tạo Trần Ngọc Thêm. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm lâu năm, Ban Giám khảo đã đưa ra những nhận xét, những ý kiến khách quan, hữu ích đến với các bạn học viên.
Các bạn học viên được chọn một chủ đề ngẫu nhiên.
Trước khi thi thuyết trình, học viên bốc thăm các số thứ tự để biết thứ tự thi. Sau khi đã sẵn sàng, mỗi bạn sẽ trình bày chủ đề mà mình đã chọn trước ban giám khảo. Thông qua phần thi này, Ban Giám khảo đánh giá được kiến thức của học viên. Đồng thời đánh giá được khả năng ứng biến trước các tình huống của mỗi học viên. Mặc dù không thể tránh được sự hồi hộp. Nhưng các bạn đều rất cố gắng thể hiện phần trình bày của mình. Nhiều bạn học viên còn có phong cách thuyết trình độc đáo và sáng tạo, gây ấn tượng tốt với Ban Giám khảo. Qua sự thể hiện của các bạn học viên, NovaEdu đã thấy sự cố gắng của các bạn. Các bạn đã vượt qua nỗi sợ của bản thân để thể hiện quan điểm của bản thân mình. Nhưng đây mới chỉ là khởi đầu. Cuộc hành trình mới bắt đầu từ đây.
Cuộc hành trình mới của bạn luôn bắt đầu
Cuộc hành trình mới của bạn luôn bắt đầu
Cuộc hành trình mới của bạn luôn bắt đầu Phía trước còn nhiều khó khăn và thách thức hơn nữa. Hy vọng các bạn vẫn sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện hơn nữa để đạt được những kết quả tốt. NovaEdu xin chúc các bạn hãy luôn bình tĩnh, tự tin, thể hiện hết mình. Đồng thời gặt hái được thành công trong tương lai nhé! Hãy đến với NovaEdu để trải nghiệm thêm nhiều khóa học phát triển bản thân. 
 

Nhận thấy rằng hầu hết các bạn trẻ thời đại này sống thiếu trách nhiệm và buông thả, không có lý tưởng sống, không có mục tiêu phấn đấu, không chịu tư duy, sống ỷ lại và bất cần. Thời đại 4.0 rồi hãy thức tỉnh đi thay đổi ngay nếu bạn không muốn là kẻ lạc hậu và bị bỏ lại phía sau. Hãy đứng dậy học hỏi, trau dồi, tiếp thu những kiến thức mới, cái gì không biết thì phải học, học thật nhiều, nhưng học thế nào, tiếp thu thế nào cho đúng, phải biết cách chọn lọc thông tin và tiếp thu một cách khoa học. Hãy để Nova khơi gợi cho bạn, chỉ cho bạn những hướng tư duy mới mẻ. Phát triển những kỹ năng tư duy tiềm ẩn trong bạn để giúp bạn tự tin và phát triển bản thân ngày càng hoàn thiện và thành công trong sự nghiệp hoặc những dự án kinh doanh khởi nghiệp của bạn.

Đăng ký qua email: novaedu.vn@gmail.com
Hotline: 0989.49.2020
Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đăng ký khóa học. Nova xin cảm ơn!

Hãy tham khảo thêm các khóa học tại Novaedu, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục được tất cả những khó khăn của bạn!

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây