Chìa khóa của sự thành công

Chìa khóa của sự thành công như thế nào? Bạn có bao giờ nghĩ đến việc đi tìm chìa khóa của sự thành công chưa? Novaedu sẽ giúp bạn tìm chìa khóa đó nhé!

Chìa khóa của sự thành công là gì?

Có bao giờ bạn nghĩ: “Tại sao mình không thể hoàn thành tốt nhất mọi việc?”, “Tại sao mình hay buồn và toàn gặp thất bại trong cuộc sống?”. Đều có xuất phát điểm học vấn, kinh nghiệm như nhau, nhưng tại sao có người thành công, hạnh phúc nhưng cũng không ít người thất bại. Nếu quan sát kỹ hơn, bạn sẽ thấy có sự khác biệt. Người thành công là người có những yếu tố nào? Chìa khóa của sự thành công ấy là gì? Và làm thế nào để có được chìa khóa của sự thành công đó?

Khi còn bé, chúng ta luôn được hỏi sau này lớn lên muốn làm gì? chúng ta đều có những câu trả lời tràn đầy hy vọng, ước mơ và hoài bão. Mặc dù hoài bão là thứ giúp con người phát triển bản thân, nhưng nó sẽ mãi là một giấc mơ nếu ta không hành động hoặc có một kế hoạch rõ ràng.

Hãy suy nghĩ về việc tại sao có những người đạt được thành công. Hãy phân tích và học hỏi cách họ làm. Điều đó giúp chúng ta sẽ ít vấp ngã hơn. Và con đường dẫn đến thành công sẽ được rút ngắn.

Không khí ban đầu buổi học vui vẻ, hứng khởi
Không khí ban đầu buổi học vui vẻ, hứng khởi

Trong cuộc sống, có rất nhiều người đáng để chúng ta học tập. Nhưng “Ai cũng có cái tôi riêng”. Học hỏi theo hình mẫu nhưng không có nghĩa chúng ta đánh mất đi bản thân mình. Bạn nên xác định một vài hình mẫu và quan sát cách sống, hành động của họ. Đừng sao chép họ mà hãy học từ những kinh nghiệm của họ và biến những kinh nghiệm sống đó thành của mình.

Chìa khóa của sự thành công không tư nhiên mà có
Chìa khóa của sự thành công không tự nhiên mà có

Đó là những chia sẻ của Chuyên gia Đào tạo Phạm Thị Thanh Hằng trong buổi học thứ 5 của khóa học “Spro.105 - Giải pháp toàn diện” tại Novaedu.

Chọn Nhóm thảo luận thôi các bạn
Chọn Nhóm thảo luận thôi các bạn

Hãy luôn nhớ rằng, “Thành công không tự đến với bạn, bạn phải đi tìm nó”. Ad rất tâm đắc với một câu nói: “Không con đường thành công nào trải đầy hoa hồng”.

Chìa khóa cửa sự thành công có thể đến từ cái bắt tay đầu tiên
Chìa khóa cửa sự thành công có thể đến từ cái bắt tay đầu tiên

Nhận thấy rằng hầu hết các bạn trẻ thời đại này sống thiếu trách nhiệm và buông thả, không có lý tưởng sống, không có mục tiêu phấn đấu, không chịu tư duy, sống ỷ lại và bất cần. Thời đại 4.0 rồi hãy thức tỉnh đi thay đổi ngay nếu bạn không muốn là kẻ lạc hậu và bị bỏ lại phía sau. Hãy đứng dậy học hỏi, trau dồi, tiếp thu những kiến thức mới, cái gì không biết thì phải học, học thật nhiều, nhưng học thế nào, tiếp thu thế nào cho đúng, phải biết cách chọn lọc thông tin và tiếp thu một cách khoa học. Hãy để Nova khơi gợi cho bạn, chỉ cho bạn những hướng tư duy mới mẻ. Phát triển những kỹ năng tư duy tiềm ẩn trong bạn để giúp bạn tự tin và phát triển bản thân ngày càng hoàn thiện và thành công trong sự nghiệp hoặc những dự án kinh doanh khởi nghiệp của bạn.


Đăng ký qua email: novaedu.vn@gmail.com
Hotline: 0989.49.2020
Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đăng ký khóa học. Nova xin cảm ơn!

Hãy tham khảo thêm các khóa học tại Novaedu, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục được tất cả những khó khăn của bạn!

 

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây