CƠ HỘI NHẬN TỚI 236 TRIỆU ĐỒNG TỪ QUỸ HỌC BỔNG ĐẦU TƯ NHÂN TÀI NOVASPRO+


Bạn luôn nghĩ rằng bằng cấp và kinh nghiệm là những thứ duy nhất mà các nhà tuyển dụng quan tâm khi tìm kiếm nhân viên? Liệu điều đó đã đảm bảo cho bạn có một công việc thành công trong tương lai? Câu trả lời là chưa, vì bên cạnh đó bạn cần trang bị những hành trang quan trọng và vô cùng cần thiết nữa.

Hành trang đó chính là Novaspro+, một chương trình đào tạo đặc biệt nhằm tuyển chọn ra đội ngũ học viên tinh nhuệ nhất, để tham gia vào quá trình học tập và rèn luyện toàn diện dựa trên các mục tiêu cụ thể và hiệu quả. Đây là chương trình đầu tiên duy nhất tại Việt Nam và được tài trợ bởi Quỹ học bổng đầu tư nhân tài Novaspro+ - Hành trình người khởi nghiệp. Với giá trị lên tới 236 triệu đồng/ học bổng, Novaedu mong muốn mang đến cơ hội cho các bạn trẻ, đặc biệt là các em sinh viên được trải nghiệm mô hình học tập thực tế chuyên môn và trải nghiệm những đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn.

Nếu bạn là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng hay các bạn trẻ đã đi làm, ham học hỏi và phát triển bản thân – Đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên thì hãy tham gia kỳ thi phỏng vấn xét duyệt học bổng của Novaedu để có cơ hội nhận được những học bổng giá trị từ Quỹ học bổng đầu tư nhân tài Novaspro+  

Thời gian xét tuyển đợt 1: từ 1/7/2020 đến hết 15/9/2020

Quý Phụ huynh và Học sinh quan tâm để được tư vấn vui lòng đăng ký thông tin theo form dưới đây:
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây