Những kỹ năng để có thể thu hút mọi người lắng nghe

Thu hút mọi người lắng nghe lời nói của bạn rất quan trọng. Bạn có biết làm thế nào để thu hút mọi người lắng nghe bài thuyết trình của bạn.
Thu hút mọi người lắng nghe bằng cách nào?
Tối 7/10 vừa...
Thu hút mọi người lắng nghe lời nói của bạn rất quan trọng. Bạn có biết làm thế nào để thu hút mọi người lắng nghe bài thuyết trình của bạn?

Thu hút mọi người lắng nghe bằng cách nào?

Tối 7/10/2019 vừa qua, các bạn học viên của Khóa học Giải pháp việc làm 102 tại Novaedu đã cùng tham gia buổi học thứ 6 về “Kỹ năng thuyết trình” cùng Thầy Vũ Đức Mạnh.

Trong buổi học, thầy Mạnh đã chia sẻ với các bạn học viên của Khóa học Giải pháp việc làm 102 tại Novaedu những kỹ năng làm sao để có thể thu hút mọi người lắng nghe chú ý tới bài thuyết trình của các bạn bằng các loại phi ngôn từ, để bài thuyết trình đạt hiệu quả cao nhất.

 

Buổi học thứ 2 về thuyết trình do ThầyVũ Đức Mạnh giảng dạy

Học trải nghiệm là phương pháp giảng dạy mới được các bạn học viên của Khóa học Giải pháp việc làm 102 tại Novaedu rất thích thú. Các bạn được tương tác, tham gia các hoạt động, trò chơi cùng nhau để cải thiện các kỹ năng cần thiết về thuyết trình.

 

Các học viên đang tham gia trò chơi trong buổi học thuyết trình

Qua buổi học, các bạn học viên đã bày tỏ những cảm nhận vô cùng chân thực về lớp học của thầy Mạnh. “Thầy Mạnh rất gần gũi, cởi mở giúp em trở nên mạnh dạn hơn. Và những kiến thức thầy chia sẻ rất thỏa đáng, rộng, giúp em mở mang tầm nhìn, cải thiện những điểm yếu, những điểm chưa tốt của bản thân mình”, Hoàn chia sẻ.

 

Các học viên tích cực trao đổi cách thu hút mọi người lắng nghe
Các học viên tích cực trao đổi cách thu hút mọi người lắng nghe

Còn Thắng – sinh viên khoa Kỹ thuật: " Mình cảm thấy lớp học của thầy Mạnh rất bổ ích. Nhất là khi thầy truyền đạt về các kỹ năng thuyết trình. Về cách ăn mặc, dáng điệu, biểu cảm gương mặt, giọng nói,… Học lớp của thầy Mạnh rất vui, và ý nghĩa".

 

Liên hệ:

 

Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Địa chỉ: Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội

Hotline: 0984.423.335
Email: novaedu.vn@gmail.com

 

 

 

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây