Kỹ năng tương tác xã hội

Kỹ năng tương tác xã hội có vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Bạn nắm được các kỹ năng tương tác xã hội sẽ giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống.
Nằm trong chuyên đề Kỹ năng tương tác xã...

Kỹ năng tương tác xã hội có vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Bạn nắm được các kỹ năng tương tác xã hội sẽ giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Nằm trong chuyên đề Kỹ năng tương tác xã hội là nội dung buổi học thứ 5 của Khóa học Giải pháp việc làm 102 tại Novaedu tối ngày 5/10/2019 vừa qua. Giảng viên Đào tạo chuyên đề này là Thầy Vũ Đức Mạnh.

 

Tiết học sôi nổi do giảng viên Vũ Đức Mạnh trực tiếp giảng dạy

Kỹ năng tương tác xã hội là gì?

Với phương châm dạy “Học thật, làm thật, ra kết quả thật”. Các bạn học viên của Novaedu đã có một buổi học vô cùng thú vị và ý nghĩa cùng Thầy Vũ Đức Mạnh.

Trong buổi học này, thầy Mạnh đã chia sẻ với các bạn học viên tại Novaedu những bài học quý báu về kỹ năng tương tác xã hội để các bạn hiểu được:

- Kỹ năng tương tác xã hội là gì?

- Bí quyết để tương tác xã hội thành công – 4 nấc thang thuyết trình.

- Ngôn ngữ hình thể để tương tác xã hội hiệu quả.

Nhờ đó, lớp học của thầy Mạnh nhận được rất nhiều cảm nhận tích cực từ các bạn học viên của Khóa học Giải pháp việc làm 102 tại Novaedu.

 

Các học viên đang hào hứng tham gia thực hành kỹ năng tương tác xã hội
Các học viên đang hào hứng tham gia thực hành kỹ năng tương tác xã hội

Phi Anh – sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Quốc Dân cho hay: “Thầy Mạnh rất vui tính, em học được nhiều kỹ năng mới  và rất bổ ích trong buổi học của thầy, giúp em có thêm nhiều kỹ năng cần thiết và giúp em tự tin hơn.”

 

Một nhóm học viên đang tích cực khai thác thông tin bài học

“Thầy Mạnh có phương pháp giảng dạy khác biệt so với hồi em học Đại học. Thầy rất tâm lý, vui vẻ. Qua các hoạt động trên lớp, em làm quen được với nhiều bạn mới hơn”. Đông – cậu bạn sinh năm 1994 chia sẻ với Novaedu.

 

Liên hệ:

 

Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục NOVA
Địa chỉ: Tầng 2, nhà A, số 22 Thành Công, Hà Nội

Hotline: 0984.423.335
Email: novaedu.vn@gmail.com

 

 

 

Tác giả bài viết: Novaedu

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây