CƠ HỘI ĐẦU TƯ NGÀNH GIÁO DỤC 

Đứng trước dịch COVID-19 nên tìm kiếm cơ hội hay tiếp tục ‘ ngủ đông”. Quan điểm của Shark Bình: Chọn "ngủ đông", doanh nghiệp sẽ chết vì "đói" trước khi vì virus!
Artboard 214

Từ khi Covid-19 bùng phá khiến rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn với doanh thu giảm sút hoặc thậm chí không có, hoạt động gần như đóng băng. Rất nhiều ý kiến cho rằng doanh nghiệp tốt nhất nên "ngủ đông", tức là tạm nghỉ để cơ cấu lại và sẵn sàng bùng nổ sau khi hết dịch.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Hòa Bình - Chủ tịch Tập đoàn Nexttech phân tích rằng nếu không nhanh nhạy, không vận động, đến lúc dịch qua đi, doanh nghiệp sẽ mất hết, từ mặt bằng, nhân viên đến khách hàng. Trong khi doanh nghiệp "ngủ đông" tránh dịch, thì các đối thủ vẫn đang bền bỉ tìm cách khắc phục và phát triển ngay trong dịch.

Chuyển đổi hình thức kinh doanh hoặc Tìm thị trường mới là bài toán mà các chủ doanh nghiệp ngày đêm lo lắng.

Nhằm mục tiêu: “Cùng nhau vươt khó, biến nguy thành cơ” Chúng tôi có những chính sách hấp dẫn, linh hoạt; giá trị đầu tư thấp, có sẵn nội dung quy trình, hướng dẫn triển khai, tính khả thi cao dành cho đối tác/ nhà đầu tư cho sản phẩm chiến lược “Nova EGUIDE – hệ thống hướng nghiệp online” song song với chương trình “ SPRO – nền tảng cốt lõi khởi nghiệp” được thực hiện đồng hành cùng với Bộ Giáo Dục và Đào tạo theo Đề án 1655 của Thủ tướng Chính Phủ

Chương trình Nova EGUIDE chúng tôi đã được triển khai thành công tại một số tỉnh thành như Ninh Bình, Hưng Yên…Bên cạnh đó khóa học SPRO cũng được triển khai tại một số trường ĐH tại Hà Nội như: ĐH Mở, CĐ Sư phạm Nghệ thuật Trung ương… mang lại những giá trị và kết quả vượt mong đợi

Để tìm Tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng click TẠI ĐÂY
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây